Thứ năm, 22/10/2020 | 04:48
RSS

Lần hiếm hoi Lan Khuê hé lộ về mối quan hệ với nhà chồng sau kết hôn

Thứ tư, 14/10/2020, 20:25 (GMT+7)

Làm dâu nhà hào môn, Lan Khuê chứng minh mối quan hệ giữa cô và gia đình nhà chồng vô cùng tốt đẹp.

Sự kiện:
Lan Khuê

John Tuấn Nguyễn kết hôn với Lan Khuê vào tháng 10/2018. Anh là cháu nội bà Tư Hường - một trong những nữ doanh nhân giàu có nhất Việt Nam John Tuấn Nguyễn là doanh nhân trẻ nổi tiếng trên lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Từ khi kết hôn, Lan Khuê dành nhiều thời gian cho gia đình. Cô ít khi tham gia các sự kiện của làng giải trí Người đẹp sống cùng gia đình chồng trong căn biệt thự dát vàng.

Làm dâu nhà giàu, Lan Khuê làm quen với nhiều thú vui thưởng thức cao cấp. Cô cùng chồng du lịch tới nhiều địa điểm sang chảnh trên thế giới Cô được chồng yêu chiều. Mỗi dịp lễ, ông xã lại tặng cô hoa, quà. Tháng 11 năm ngoái, cô sinh bé Connor - con trai đầu lòng - cho chồng. Người đẹp được khen nhuận sắc, nhanh chóng lấy lại dáng sau sinh.

Lan Khuê khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về mối quan hệ với nhà chồng

Mới đây, Lan Khuê gây bất nhờ khi để lộ chi tiết chứng minh mối quan hệ với với gia đình nhà chồng. Nàng Hoa khôi đã khoe khoảnh khắc con trai cưng đi dự sinh nhật chuỗi cửa hàng kinh doanh thuộc thương hiệu riêng của cô sở hữu. Bé Connor sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm.

Lan Khuê khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về mối quan hệ với nhà chồng
Lan Khuê vô tình để lộ lẵng hoa của gia đình chồng gửi tặng mừng ngày kỉ niệm công ty của cô. Qua đó cho thấy, mối quan hệ của cô và gia đình chồng rất gắn bó

Tuy nhiên, lẵng hoa có dòng chữ: "Ông nội chúc mừng sinh nhật công ty" vô tình xuất hiện trong story của Lan Khuê càng khiến dân tình chú ý. Qua cách xưng hô, có thể thấy bố chồng Lan Khuê hoặc ông nội của chồng cô chính là người gửi hoa chúc mừng công ty. Trên thực tế, cô và người nhà ông xã đại gia có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Lan Khuê khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về mối quan hệ với nhà chồng
Lan Khuê cùng John Tuấn Nguyễn và con trai chụp ảnh cùng ông nội chồng cực giàu có

Lan Khuê khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về mối quan hệ với nhà chồng
Trong ngày đón cháu dâu Lan Khuê, ông cũng không nén được xúc động

Trước đó, Lan Khuê cũng thường xuyên xuất hiện trong những buổi họp mặt gia đình nhà chồng. Cô và John Tuấn Nguyễn đặc biệt dành tình cảm cho ông nội của chồng, ông cũng vô cùng yêu mến và hài lòng về Lan Khuê. Đặc biệt, ông nội đã không nén được xúc động trong ngày hôn lễ của cháu ruột John Tuấn Nguyễn và Lan Khuê.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN