Thứ bảy, 10/12/2022 | 16:49
RSS

Làm rõ vụ nữ sinh 15 tuổi tố bị 7 thiếu niên hiếp dâm, quay clip

Thứ ba, 27/09/2022, 06:41 (GMT+7)

Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) đã tiếp nhận tin tố giác về việc nữ sinh 15 tuổi tố bị nhiều thiếu niên hiếp dâm, thậm chí một người đã dùng điện thoại quay lại clip.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Làm rõ vụ nữ sinh 15 tuổi tố bị 7 thiếu niên hiếp dâm, quay clip

Nữ sinh A. tố bị 7 thiếu niên hiếp dâm, quay clip Ảnh: Báo Thanh niên

Trao đổi với Báo Người lao động sáng 27/9, một lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận tin tố giác về việc nữ sinh A. (15 tuổi, ngụ huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) tố bị nhiều thiếu niên quan hệ tình dục.

Cụ thể, theo phản ánh của A., tối 16/9, A. được bạn tên C. (15 tuổi, ở huyện Cư M’gar) rủ đi chơi. Sau đó, nhóm thiếu niên ngồi chơi tại công viên xã Quảng Hiệp, huyện Cư M'gar. Lúc này, C. rủ A. quan hệ tình dục, do sợ không có người chở về nên A. đồng ý.

A. được 3 bạn trai khác đưa vào một căn nhà vắng ở rẫy cà phê trên địa bàn. Tại đây, C. cùng A. có quan hệ tình dục và C. có rủ thêm 2 người bạn khác vào quan hệ cùng. A. nói lúc này dù mình nói không đồng ý nhưng sự việc vẫn xảy ra.

Tiếp đó, C. chở A. về nhà nhưng do đã khuya, sợ cha mẹ mắng nên A. gọi cho một người bạn tên K. (14 tuổi, ngụ huyện Cư M’gar) tìm chỗ ngủ. K. đưa A. đến nhà 1 người bạn trong huyện ngủ nhờ. Cũng tại nhà người bạn này, K. cùng thêm nhiều thiếu niên khác đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh A.

Theo A., tổng cộng nữ sinh này bị 7 thiếu niên có độ tuổi từ 13-17 tuổi giao cấu nhiều lần. Trong số này, có 5 người vẫn đang là học sinh trên địa bàn và 2 người đã nghỉ học. Còn mẹ A. cho hay, chiều 18/9, con gái được bạn đưa về nhà nhưng có biểu hiện lạ, ngồi ôm mặt khóc. Khi gia đình gặng hỏi thì A. kể lại sự việc nên gia đình đến công an trình báo.

Theo lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar, sau khi nhận tin báo, đơn vị đã phối hợp với Viện KSND cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc, đưa thiếu nữ giám định pháp y. Đồng thời, mời tất cả những người có liên quan (có người giám hộ) đến làm việc, lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Vị lãnh đạo này cũng thông tin thêm, bước đầu cả 7 thiếu niên đều thừa nhận hành vi giao cấu với nữ sinh A.. Tuy nhiên, tất cả những người này đều cho rằng thực hiện hành vi khi đã có sự đồng ý của A.

Trao đổi thêm với Báo VTC News về vụ việc, lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar cho hay, trong quá trình quan hệ tình dục, một người đã dùng điện thoại quay lại clip nên phía cơ quan chức năng đã tịch thu để tránh việc clip được lan truyền lên mạng xã hội

Vị này nhấn mạnh, đây là vụ việc rất nghiêm trọng lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn. Hiện chưa có kết luận việc các trẻ vị thành niên có hành vi hiếp dâm hay nạn nhân tự nguyện cho quan hệ tình dục, còn có nhiều vấn đề cần được làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại