Thứ tư, 05/10/2022 | 09:12
RSS

Nhân viên quán vịt hiếp dâm, quay clip với bé gái con ông chủ suốt hơn 2 năm

Thứ ba, 20/09/2022, 06:42 (GMT+7)

Vợ chồng anh K. thuê Long làm nhân viên phụ giúp việc bán hàng và cho sống cùng gia đình ở ngôi nhà thuê trọ. Lợi dụng lúc bé H. ở nhà một mình, Long đã rủ bé xem phim người lớn và gạ cháu quan hệ tình dục.

Nhân viên quán vịt hiếp dâm, quay clip với bé gái con ông chủ suốt hơn 2 năm

Đối tượng Bùi Văn Long tại cơ quan công an. Ảnh: Công an quận Đống Đa

Ngày 19/9, Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã khởi tố bị can Bùi Văn Long (SN 2000, trú tại Lê Lợi, Thường Tín, Hà Nội) về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Bùi Văn Long được xác định là người đã nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái con của chủ quán vịt nơi Long làm thuê và được cho ở nhờ tại phòng trọ mà gia đình chủ quán thuê.

Theo tài liệu điều tra, vợ chồng anh K. (trú huyện Ứng Hòa, Hà Nội) cùng hai người con trong đó có cháu H. (SN 2009) thuê nhà trọ tại phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội để kinh doanh quán vịt.

Tháng 5/2019, vợ chồng anh K. thuê Long đến phụ giúp việc bán hàng và cho sống cùng gia đình ở ngôi nhà thuê trọ.

Ngày 5/4/2020, trong lúc bé H. ở nhà một mình, Long đã rủ bé xem phim người lớn và gạ cháu quan hệ tình dục, lúc này bé H. mới 11 tuổi. Sau lần này, Long và bé H. nhiều lần quan hệ tình dục (khi bé H. chưa đủ 13 tuổi).

Khoảng đầu tháng 5/2022, gia đình anh K. chuyển nhà trọ, nghỉ kinh doanh quán vịt thì Long cũng chuyển đến gần nhà anh K. ở trọ. Ngày 29/5, biết bố mẹ bé H. đi vắng, Long rủ bé H. về phòng quan hệ tình dục và ghi lại video

Gần đây, sự việc bị bại lộ, gia đình anh K. đã tố cáo hành vi của Long tới Công an quận Đống Đa. Tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ và bắt giữ đối tượng Bùi Văn Long.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định.

 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại