Thứ ba, 06/06/2023 | 04:13
RSS

Làm rõ vụ bé trai bị mẹ kế đánh bầm tím khắp người ở Cà Mau

Thứ năm, 02/03/2023, 07:23 (GMT+7)

Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đang điều tra, làm rõ việc bé trai học lớp 1 bị mẹ kế đánh bầm tím khắp cơ thể.

Sự kiện:
Cà Mau

Làm rõ vụ bé trai bị mẹ kế đánh bầm tím khắp người

Cháu T. bị mẹ kế đánh bầm tím khắp người. Ảnh: Báo Giao thông

Trao đổi với Báo Người lao động này 1/3, một lãnh đạo  Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết, hiện công an huyện đang điều tra, làm rõ thông tin bé trai bị mẹ kế đánh bầm tím khắp cơ thể.

Cụ thể, bé trai này là em L.M.T. đang học lớp 1, Trường Tiểu học 2 Lợi An. Trước đó, vào ngày 22/2, giáo viên phát hiện em T. có nhiều biểu hiện bất thường nên kiểm tra thì phát hiện trên cơ thể em có nhiều vết bầm tím do bị đánh. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt tại nhà em T. ở ấp Cái Bát, xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời để xác minh, làm rõ vụ việc.

Tại đây, chị H.M.N. (mẹ kế của em T.) cho hay, trước đó T. đã lấy trộm 20.000 đồng của cha bà. Trong lúc nóng giận, người phụ nữ trên đã dùng nhánh tre đánh con riêng của chồng để lại hơn 20 vết đánh bầm tím trên cơ thể.

Theo lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, hiện đơn vị đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan xây dựng quy trình và kế hoạch để bảo vệ trẻ theo quy định.

Liên quan đến vụ việc này, thông tin trên Báo Tiền phong cho hay, Công an xã Lợi An đã lập biên bản vụ việc và đưa cháu T. đi giám định thương tích. Gia đình cháu T. cũng đã làm đơn cam kết không tái phạm vụ việc.

Anh Lê Văn Cường (cha cháu T.) và chị H.M.N. sống với nhau có một con chung và một con riêng. Anh Cường làm ngư phủ cho các ghe biển nên cháu T. ở nhà để chị N. chăm sóc. Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của cháu T. ổn định và cháu đã đi học lại bình thường.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại