Thứ tư, 29/01/2020 | 05:24
RSS

Hà Nội: Nữ sinh lớp 9 bị mẹ kế túm tóc, đập đầu xuống nền nhà

06-01-2019 14:39:02

Do mâu thuẫn trong việc giặt quần áo L., đã bị mẹ kế túm tóc, đập đầu xuống nền nhà, không những thế L., còn kể bị mẹ kế ngồi lên người đánh.

Nữ sinh bị mẹ kế túm tóc, đập đầu xuống nền nhà.
Nữ sinh bị mẹ kế túm tóc, đập đầu xuống nền nhà.

Liên quan vụ nữ sinh Trần Ngọc L (SN 2004) ở Hà Nội tố bị "vợ của bố" đánh, đến mức phải nhập viện, gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Thông tin trên báo Lao Động ngày 6/1, chị Phạm Thị Ngô Quế (mẹ của L, (SN 1973) TP. Ninh Bình, hiện đang trú tại Gia Thụy, Gia Lâm, Hà Nội) cho hay, ngay sau khi xảy ra sự việc, chị đã đón L về nhà chăm sóc.

"Hôm qua 5/1 đã có kết quả giám định thương tích của bệnh viện. Ơn giời, con gái tôi không bị sao, không bị chấn thương phần mềm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng con vẫn kêu đau đầu, không tập trung học được. Kết quả học tập của con cũng giảm sút. Tôi rất lo”.- chị Quế cho biết.

Theo chị Quế, chị và ông T.Q.Th (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cưới nhau nhưng không đăng ký kết hôn, có chung hộ khẩu, hai người có với nhau 3 mặt con. Do mâu thuẫn tình cảm nên 2 người quyết định chia tay.

Sau khi chia tay, chúng tôi phân định Trần Ngọc L (con gái thứ 2) ở cùng với bố. Anh Th. giờ kết hôn với người phụ nữ tên N (người bị tố đánh em L phải nhập viện).

Từ khi sự việc xảy ra, L rất hoảng sợ, muốn về ở hẳn với tôi. Tôi cũng mong TAND tỉnh Ninh Bình - cơ quan thụ lý vụ ly hôn của vợ chồng tôi, tạo điều kiện cho tôi được chăm sóc con gái mình", chị Quế cho hay.

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 12/11/2018, chị Quế nhận được điện thoại của con gái là Trần Ngọc L. thông báo bị chị N đánh đập. Ngay sau khi nhận được thông tin, chị Quế tức tốc bắt taxi từ Gia Lâm sang chung cư Tây Hà.

Khi gặp con, chị Quế thấy tinh thần cháu L hoảng loạn, mặt xây xước. Lúc này, cháu L. kể do mâu thuẫn trong chuyện giặt chậu quần áo, đã bị chị Nhung túm tóc, đập đầu xuống nền nhà. Không những thế, cháu L. còn kể bị chị Nhung ngồi lên người đánh.

Theo lời chị Quế, thấy con gái kể lại việc bị đánh, chị Quế đã đưa con ra Công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm để trình báo sự việc.


Xem thêm, rùng mình lời khai của osin hành hạ bé gái hơn 1 tháng tuổi

Văn Tích (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN