Thứ bảy, 09/12/2023 | 10:10
RSS

Giám định tâm thần người mẹ kế sát hại con chồng ở Tuyên Quang

Thứ hai, 25/11/2019, 20:31 (GMT+7)

Cơ quan chức năng cho biết, người mẹ kế sát hại con chồng có biểu hiện thần kinh không bình thường. Hiện Công an tỉnh Tuyên Quang đang trưng cầu giám định tâm thần...

Giám định tâm thần đối với người mẹ kế sát hại con chồng
Cháu bé bị mẹ kế sát hại

Liên quan đến sự việc mẹ kế sát hại con chồng rồi phi tang thi thể ra vườn mía sau nhà ở Tuyên Quang, ngày 25/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đang tạm giữ La Thị Thức (SN 1989, trú xã Trung Hà, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Vị lãnh đạo này cho hay, Thức có biểu hiện thần kinh không bình thường. Hiện Công an tỉnh Tuyên Quang đang trưng cầu giám định tâm thần đối với người phụ nữ này để làm rõ sự việc.  Nói về nguyên nhân của vụ việc, vị này cho biết hiện vẫn đang điều tra, làm rõ và chưa có kết luận cuối cùng.

Giám định tâm thần đối với người mẹ kế sát hại con chồng
Vườn mía nơi phát hiện thi thể bé trai

Trước đó, ngày 23/11, anh Bàn Văn Bao đã thông báo tìm trẻ lạc khi cháu T. (6 tuổi) con trai anh Bao mất tích. Đến khoảng 2h sáng ngày 24/11, gia đình anh Bao tìm thấy thi thể con trai là cháu Bàn Văn T. tử vong sau nhà.

Đến khoảng 1h sáng 24/11, Thức đã thừa nhận hành vi sát hại con riêng của chồng. Tại cơ quan công an, Thức khai nhận sau khi sát hại cháu T., Thức đã đào đất lấp xác nạn nhân để phi tang trong vườn mía sau nhà. Sau khi thú nhận tội Thức chỉ nói "tôi biết tôi sai rồi".

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ vụ án

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN