Thứ năm, 02/04/2020 | 07:31
RSS

Lại xuất hiện kẻ biến thái xâm hại bé gái 10 tuổi trong thang máy ở Hà Nội

12-08-2019 14:34:31

Người dân tại chung cư Tân Việt vẫn chưa hết bàng hoàng và vô cùng phẫn nộ trước việc bé gái 10 tuổi bị gã biến thái xâm hại trong thang máy.

Phẫn nộ kẻ biến thái sờ mó bé gái 10 tuổi trong thang máy ở Hà Nội
Thang máy nơi xảy ra sự việc.

Ngày 12/8, tại chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng, (Hoài Đức, Hà Nội), nhiều người dân vẫn bàn tàn xôn xao sự việc bé gái 10 tuổi bị sàm sỡ trong thang máy chung cư. Anh H. (ở Phú Thọ) là bố cháu bé cho biết, vào chiều tối 10/8 khi đi làm về đến cửa nhà thì thấy sự đông người đứng trước cửa căn hộ của gia đình.

Sau đó, con gái anh kể lại sự việc, vào khoảng 18h cùng ngày khi đi học thêm ở nhà cô giáo trong làng và đi bộ về đến tòa nhà thì có một người đàn ông để lại chiếc xe đạp ở sân tòa nhà rồi đi theo vào cầu thang máy.

Khi không có ai trong thang máy, người đàn ông đã bịt miệng cháu bé, khống chế rồi ôm hôn, sờ soạng nhưng cháu bé chống cự lại mạnh mẽ. Đến khi thang máy lên đến tầng 16, nơi gia đình cháu và có người dân phát hiện nên đối tượng đã đi xuống.

Phẫn nộ kẻ biến thái sờ mó bé gái 10 tuổi trong thang máy ở Hà Nội
Khu chung cư nơi xảy ra sự việc.

Chị Nguyễn Thị P. (mẹ cháu bé) cho biết, sau sự việc xảy ra con gái chị rất hoảng sợ. Hiện các đại diện các đoàn thể đến thăm hỏi sức khỏe con gái chị. Cũng theo chị P., do quãng đường từ nhà cô giáo về nhà ngắn, chỉ hơn trăm mét, đứng ở nhà cũng có thể nhìn thấy con nên chị để con gái đi một mình. Tuy nhiên, do hôm xảy ra sự việc, đường đông người đi lại, lớp con gái chị được nghỉ nên cháu về nhà chị không để ý.

“Khi cháu về nhà ôm mẹ khóc nức nở, đứng không nổi, tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Khi gặng hỏi, cháu kể rằng bị một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe. Dù sợ hãi chạy về nhà nhưng ông ta vẫn bám theo vào thang máy sau đó túm tóc, bịt mồm, sờ mông, luồn tay vào áo”, chị P. kể lại.

Sau đó, khi thang máy mở cửa, con gái chị đã chống trả kẻ ‘biến thái’ thoát ra ngoài. Ngay sau đó, chị P. báo sự việc cho công an, con gái chị được đưa đi giám định luôn hôm xảy ra sự việc. Hiện cơ quan công an đã tiến hành xuống hiện trường điều tra, tìm hiểu sự việc.

Trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Hoài Đức cho biết đã dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác. Theo tìm hiểu của PV, đối tượng là một người đàn ông sinh sống ở cùng xã, cũng đã bị công an triệu tập để điều tra.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN