Thứ ba, 21/01/2020 | 23:45
RSS

Bé trai 7 tháng tuổi đáng yêu bị bỏ rơi kèm lời nhắn 'nhờ nuôi dưỡng'

12-08-2019 14:11:27

Người dân phát hiện bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi tại khu vực bãi đỗ xe kèm tờ nhắn 'nhờ người nuôi dưỡng' và 1 triệu đồng.

Bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi kèm tờ nhắn 'nhờ người nuôi dưỡng'

Bé trai bị bỏ rơi tại khu vực bãi đỗ xe. Ảnh: PLO

Sáng 12/8, UBND xã Mỹ Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa tiếp nhận được tin báo một bé trai bị bỏ rơi tại khu vực bãi đỗ xe tượng đài Chiến thắng (bên quốc lộ 15A, xã Mỹ Sơn).

Ông Tú cho biết thêm, hiện bé đang được chăm sóc tại trạm y tế xã. Chính quyền cũng đã thông báo rộng rãi trên các kênh thông tin để người nhà đến nhận lại bé.

Trước đó, vào khoảng 5h cùng ngày, anh Dương Bá Hồng (trú xã Trung Sơn, huyện Đô Lương) đi xe máy chở chị gái xuống bệnh viện ở TP Vinh (Nghệ An) để khám bệnh.

Khi đi qua bãi đỗ xe tượng đài Chiến thắng thì nghe tiếng trẻ con khóc nên anh Hồng dừng xe lại kiểm tra và phát hiện một trai bị bỏ rơi.

Bên cạnh cháu bé có 1 tờ giấy ghi "nhờ người nuôi dưỡng", 1 phong bì trong đó có 1 triệu đồng, 1 túi ba lô màu đỏ đựng các vật dụng như quần, áo, khăn, bình sữa…

Ngay sau đó, anh Hồng cùng chị đã ủ ấm cho bé và đưa bé đến UBND xã Mỹ Sơn trình báo sự việc. Hiện UBND xã Mỹ Sơn đã bàn giao bé trên cho các y, bác sĩ của Trạm Y tế xã Mỹ Sơn chăm nuôi.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN