Thứ hai, 18/11/2019 | 06:58
RSS

Lại xuất hiện học sinh lớp 7 bị bạn đánh chảy máu đầu

07-04-2019 22:24:07

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh về vụ việc một nam sinh lớp 7 Trường THCS Hòa Hiệp, xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, Vĩnh Long bị bạn đánh chảy máu đầu.

Lại xuất hiện học sinh lớp 7 bị bạn đánh chảy máu đầuHình ảnh nam sinh lớp 7 bị bạn đánh chảy máu đầu. Ảnh: PLO

Ngày 7/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh nam sinh lớp 7 bị thương nặng ở vùng đầu, trán. Có thông tin cho rằng nam sinh này bị bạn đánh gây thương tích.

Thông tin trên Dân Việt, nam sinh trên là em N.Q.A. (lớp 7/2, Trường THCS Hòa Hiệp, xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long). Em A. cho biết, em bị bạn cùng trường tên là N.V.L. (học sinh lớp 8/2) đánh vào ngày 4/4 vừa qua.

Theo đó, A. kể lại khoảng 10h sáng 4/4, L. tìm em để đánh, do L. cao to hơn nên A. chỉ biết chịu đòn. Sau đó, A. đến cầu thang của trường ngồi. Khoảng 10 phút sau, L. đến tiếp tục đến đánh A. và nắm đầu đập vào cửa kính, kính vỡ khiến em bị thương. A cho biết bị té và ngất 2 lần.

Trao đổi với báo chí, bà LMĐ (mẹ em A.) cho biết, ngày xảy ra sự việc bà có nhận được điện thoại của giáo viên nói là em A. tự té trúng vào kiếng chảy máu đầu. Khi bà đến trường thì mới biết em bị đánh, trán của em có được băng bó nhưng máu vẫn chảy ra rất nhiều. Gia đình tức tốc đưa em A. đi bệnh viện.

Chiều cùng ngày, tổ công tác của Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long kết hợp cùng trường THCS Hòa Hiệp đã đến làm việc, nắm tình hình sức khỏe của em A.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó hiệu trường trường THCS Hòa Hiệp cho biết trên PLO, sự việc xảy ra khiến cả hai học sinh đều bị thương. Trường đã tổ chức sơ cứu cầm máu ngay tại chỗ cho A., và nhà trường định đi khâu vết thương thì người nhà đã đến và tự đưa đi điều trị.

Cũng theo ông Dũng, trường có cử giáo viên chủ nhiệm thường xuyên liên lạc thăm hỏi tình trạng sức khỏe cháu A. Đầu tuần, trường sẽ mời hai gia đình lên để làm việc, xem xét tìm hướng xử lý.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN