Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:09
RSS

Lại thêm nữ phóng viên World Cup bị 'cưỡng hôn' khi lên sóng

Thứ bảy, 23/06/2018, 10:46 (GMT+7)

Vài ngày trước, Julieth Gonzalez Theran một phóng viên người Colombia đã bị sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình. Và mới đây, một phóng viên khác, Malin Wahlberg thì bị cưỡng hôn khi đang đưa tin.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Nizhny Novgorod của Nga khi Malin Wahlberg đang đưa tin phóng sự cho kênh Sport Bladet (Thụy Điển) về chiến thắng của đội tuyển bóng đá nước này trong trận ra quân đối đầu với Hàn Quốc tại World Cup 2018 thì bất ngờ bị một cổ động viên Thụy Điển ôm lấy vai và hôn lên má.

Trong một đoạn clip khác, khi Wahlberg đang cố gắng thực hiện một cuộc phỏng vấn, có cổ động viên quàng tay qua vai và còn xoa đầu cô.

Lại thêm nữ phóng viên World Cup bị cưỡng hôn khi lên sóng
Hình ảnh từ vu việc

Không chỉ vậy, ở cuối clip, một cổ động viên khác đã vẫy lá cờ Thụy Điển ngay trước mặt Wahlberg. Đây đã là trường hợp thứ 2 phóng viên bị “làm phiền” khi đang tác nghiệp về World Cup chỉ trong vòng vài ngày trở lại đây.

Cách đây vài ngày, phóng viên Julieth Gonzalez Theran đang làm việc cho kênh Deutsche Welle của Đức tại thành phố Saransk khi sự cố xảy ra. Cô đã đăng đoạn video quay lại tình huống bất khả kháng này lên mạng xã hội để tìm ra kẻ tấn công mình.

Đoạn video cho thấy Theran đang bận rộn nói trước máy quay, phía sau cô là một đồng hồ đếm ngược cho tới lễ khai mạc World Cup tại thành phố.

Trong lúc cô tiếp tục đưa tin, một người hâm mộ đã nhảy vào khung hình, đặt tay lên ngực nữ phóng viên rồi hôn má cô. Theran vẫn cố giữ bình tĩnh để nói trước ống kính mà không bị hành động của người đàn ông này làm cho xao nhãng.

"Tôi đã ở đó khoảng 2 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho công việc và không có chuyện gì xảy ra. Nhưng khi bắt đầu đưa tin trực tiếp, người đàn ông đó bất thình lình xuất hiện. Anh ta tiến tới gần tôi, hôn tôi và chạm tay vào ngực tôi. Tôi phải tiếp tục đưa tin, sau đó tôi đã cố nhìn xem liệu anh ta đã rời đi hay chưa", Theran chia sẻ.


Xem thêm: Đấu sớm vòng 15 V-League 2018: HAGL rửa hận, FLC Thanh Hóa kéo dài ngày vui

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN