Thứ tư, 22/09/2021 | 02:47
RSS

Trốn vợ đi xem World Cup 2018, CĐV Iran vẫn lầy lội muốn cho cả thế giới biết

Thứ bảy, 23/06/2018, 07:30 (GMT+7)

Cách CĐV Iran cho cả thế giới biết mình đang trốn vợ đi xem World Cup khiến nhiều người bật cười.

Mới đây, một nhóm cổ động viên Iran đã thể hiện sự lầy lội khi cho cả thế giới biết mình đang trốn vợ để đi xem World Cup. Tấm biểu ngữ to đùng với dòng chữ "Đừng quay chúng tôi nhé anh quay phim ơi, mấy bà vợ vẫn nghĩ chúng tôi đang đi công tác đó!" bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga nổi bật trên khán đài trong trận Iran - Tây Ban Nha.

Chơi trội thế bảo sao mà anh quay phim không những không hợp tác mà còn đưa ngay các anh vào một khung hình nét căng, rõ ràng mặt từng người để cả thế giới, biết đâu trong đó có cả vợ anh, chiêm ngưỡng chứ! Nói dối đi công tác để đi xem đá bóng mà còn gây sự chú ý để cả thế giới biết thế này thì xem ra các anh mà về sẽ "khó sống" với vợ rồi đây!

Hiện tại, nhóm cổ động viên với tấm biểu ngữ đặc biệt này đang nhận được sự chú ý rất nhiều của cộng đồng mạng. Không biết họ có thực sự trốn vợ đi xem đá bóng không hay đây chỉ là chiêu trò để được xuất hiện trên truyền hình. Được cả thế giới biết mặt trong một sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh thì cũng đáng lắm!

Trốn vợ đi xem World Cup 2018, CĐV Iran vẫn lầy lội muốn cho cả thế giới biết
Sự hài hước của các CĐV Iran. Ảnh: Twitter

Trước đó, một anh chàng khác khi bị vợ cấm đi Nga xem World Cup, anh chàng liền được hội bạn thân in hình ra bìa giấy rồi mang đi. Câu chuyện bất đầu từ năm 2014, sau khi World Cup tại Brazil kết thúc nhóm 5 người bạn thân quyết định cùng nhau tới Nga xem World Cup 2018.

Mọi thứ đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng và chỉ chờ ngày khởi hành nhưng Javier đăng lên mạng xã hội một video "than vãn" rằng anh không thể thực hiện chuyến đi cùng các bạn vì vợ không cho. Video sau đó lan truyền trên mạng ở Mexico với tốc độ chóng mặt.

Gia đình của Javier vừa trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế, do đó Javier buộc phải ở nhà trong khi 4 người bạn của anh lên đường tới Nga dự World Cup 2018.

Dù thiếu Javier, các bạn của anh vẫn đặt chân đến thủ đô Moskva của Nga vào ngày 14/6, chỉ vài ngày trước trận đấu mở màn của đội tuyển quốc gia Mexico. Và họ đã gây chú ý với truyền thông khi mang theo hình của Javier đi khắp nơi. Trên tấm hình bằng bìa giấy, Javier mặc áo của đội tuyển Mexico cùng hàng chữ "Vợ tớ không cho tớ đi".


Xem thêm: Hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên: Người nhà đề nghị trích xuất camera giao thông

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN