Thứ ba, 28/09/2021 | 06:11
RSS

MC mặc bikini dẫn World Cup trên kênh truyền hình Việt Nam

Thứ sáu, 22/06/2018, 13:14 (GMT+7)

Mới đây, một kênh truyền hình trả phí tiếp tục gây chú ý khi phát các chương trình dự đoán với người dẫn nữ mặc bikini.

Hot girl đồng hành cùng World Cup trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội những ngày qua. Nóng cùng World Cup của VTV nhận nhiều phản ứng trái chiều khi mời các cô gái xinh đẹp, mặc gợi cảm nhưng thiếu kiến thức về bóng đá bình luận trước và sau trận đấu. Mới đây, một kênh truyền hình trả phí khác tiếp tục gây chú ý khi phát các chương trình dự đoán với người dẫn nữ mặc bikini.

Chương trình mang tên Tiên tri nước Nga được phát hàng ngày trên sóng truyền hình và livestream trên Fanpage chính thức có gần một triệu lượt người theo dõi. Tại đây, MC Thu Hằng giới thiệu màn dự đoán thắng thua ngẫu nhiên do một chú hải cẩu quyết định.

Những số đầu tiên, MC Thu Hằng mặc trang phục huấn luyện viên hải cẩu kín đáo khi xuất hiện ở hồ bơi. Nhưng vài số gần đây, cô thường mặc bikini  gợi cảm. Sự tương tác của chương trình trên Fanpage cũng tăng vọt sau sự thay đổi trang phục này. Thay vì những bình luận hướng về trận đấu, cư dân mạng đã quay sang nhận xét hình ảnh mới lạ của MC.

Cụ thể, trong ba số đầu phát sóng từ ngày 14/6 đến 16/6, sự xuất hiện của Thu Hằng trong bộ đồ huấn luyện viên chỉ thu hút khoảng 40.000 lượt xem và 104 bình luận. Nhưng từ ngày phát sóng 17/6, sự thay đổi trang phục của Thu Hằng cũng kéo theo sự theo dõi từ cư dân mạng. Lượt dự đoán phát sóng trước trận Bồ Đào Nha đối đầu Morocco thu hút hơn 230 nghìn lượt xem và gần 1.000 bình luận.

MC mặc bikini dẫn World Cup trên kênh truyền hình Việt Nam

MC mặc bikini dẫn World Cup trên kênh truyền hình Việt Nam
Hình ảnh hở bạo của nữ MC. Ảnh chụp màn hình

Nhiều bình luận của độc giả cho video này chủ yếu nói đến việc ăn mặc của Thu Hằng như: "Dẫn chương trình quấn cái tấm vải màn làm gì thế", "Thật ra không quan tâm đến chuyện con hải cẩu đó thế nào, nhưng thích chị MC", "Sao chị MC mặc áo nịt ngực bó thế", "Nhìn em hải cẩu thôi, đừng nhìn bà kia", "Bảo sao thích xem bóng, không hiểu bóng gì", "Có thằng nào chỉ nhìn MC thôi như tôi không?"…

Một số ý kiến được chia sẻ: “Dẫn chương trình truyền hình có cần mặc đồ như thế không”, “Tôi tưởng mở nhầm kênh giải trí gợi cảm của nước ngoài. Không thể hiểu đài truyền hình tại sao liên tiếp để người dẫn mặc bikini?”.

Có một số bình luận phản đối việc này như: "Bỏ cái trò vớ vẩn này đi", "Chẳng ra thể thống gì", hoặc "Ngắm MC là chủ yếu chứ theo kèo mấy con cá heo này thì có mà bán hết nhà".

Tuổi Trẻ Online đã gửi những thắc mắc của độc giả đến K+, đại diện đơn vị này trả lời: "MC Thu Hằng là một trong những MC cứng của K+ chứ không phải là người đẹp khách mời bên ngoài vào.

Chương trình này được quay ở hồ bơi, MC có thể phải nhảy xuống hồ để làm quen với cá heo, hải cẩu trong quá trình ghi hình... nên mặc đồ bơi để phù hợp với bối cảnh quay. Và các trang phục áo tắm thay đổi theo từng số....".


Xem thêm: Bầu Đức vung tiền chiêu mộ ngoại binh “giải cứu”… Công Phượng, Văn Toàn

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN