Thứ ba, 27/02/2024 | 07:20
RSS

Kỳ Hân bị con trai nhắc nhở vì bỏ bê nhan sắc những tháng cuối thai kỳ

Thứ sáu, 09/10/2020, 16:28 (GMT+7)

Kỳ Hân khoe vóc dáng thon gọn ở tháng thứ 8 thai kỳ và tự tin cho rằng sau khi sinh con xong, cô không phải giảm cân như nhiều phụ nữ khác.

Sự kiện:
Kỳ Hân

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân là cặp đôi trai tài gái sắc trong showbiz Việt, chàng là cầu thủ bóng đá nổi tiếng, nàng là chân dài quyến rũ, cá tính. Không chỉ sự nghiệp hay thành quả trong việc mà cuộc sống riêng của cả hai cũng luôn thu hút đông đảo sự chú ý.

Kỳ Hân khoe vóc dáng thon gọn cuối thai kỳ, nhưng bỏ bê nhan sắc đến mức bị con trai nhắc nhở

Khi mới đến với nhau cách đây 4 năm, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân từng gặp phải nhiều sóng gió hay chỉ trích nhưng cặp đôi chỉ im lặng và nắm tay nhau cùng vượt qua. Đến nay, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với con trai đầu lòng gần 4 tuổi và bé thứ 2 sắp chào đời. 

Do mang bầu lần 2 nên cựu người mẫu đã quyết định sang Cộng hoà Séc ở nhà gia đình chồng để tiện chăm sóc con trai và nghỉ dưỡng. Trong khi đó Mạc Hồng Quân vẫn ở Việt Nam Mặc dù ở nhà gia đình chồng nhưng Kỳ Hân cho biết cô vẫn sống vô cùng thoải mái vì bố mẹ chồng coi như con ruột. Mẹ chồng rất thân thiết và chiều chuộng con dâu.

Kỳ Hân khoe vóc dáng thon gọn cuối thai kỳ, nhưng bỏ bê nhan sắc đến mức bị con trai nhắc nhở

Mới đây, Kỳ Hân khoe vóc dáng khi mang bầu 8 tháng. Cô chia sẻ: "Ngoài cái bụng ra thì chả có gì thay đổi. Sinh xong chắc cũng không phải giảm cân. Mẹ bầu 8 tháng". Nếu như nhiều mẹ bầu phá nét, tăng cân, chân phù nề do ở giai đoạn cuối thai kỳ thì Kỳ Hân lại may mắn khi không có nhiều thay đổi ngoại trừ bụng hơi nhô lên như bầu 4-5 tháng.

Kỳ Hân khoe vóc dáng thon gọn cuối thai kỳ, nhưng bỏ bê nhan sắc đến mức bị con trai nhắc nhở
Kỳ Hân khoe vóc dáng vẫn thon gọn khi bầu 8 tháng.

Tuy nhiên, Kỳ Hân tiết lộ trong lúc mang bầu lần 2, cô bỏ bê nhan sắc của mình đến nỗi con trai phải nhắc nhở: "Mẹ ơi, mẹ đi đón con, mẹ phải trang điểm lên nha mẹ. Mẹ không trang điểm xấu lắm". Thậm chí, cu Tỏi còn chỉ cho Kỳ Hân một cô gái mà cậu thấy xinh đẹp và khuyên mẹ nên trang điểm như người đó. Chính vì vậy, cô quyết định chăm sóc lại nhan sắc của mình. Mỗi lần đi đón con từ trường về hay đi ra ngoài mua đồ, Kỳ Hân đều make-up để trông tươi tắn, xinh đẹp hơn.

Kỳ Hân khoe vóc dáng thon gọn cuối thai kỳ, nhưng bỏ bê nhan sắc đến mức bị con trai nhắc nhở
Kỳ Hân cho biết, cô bỏ bê không chăm sóc nhan sắc khi mang bầu đến nỗi con trai phải nhắc nhở

Cu Tỏi vốn là cậu bé tình cảm, rất biết quan tâm đến mẹ. Ở giai đoạn tháng thứ 7 thai kỳ, cơ thể Kỳ Hân có nhiều thay đổi, thường xuyên mệt mỏi khó chịu và đặc biệt là bị "hành" bởi chứng đau nửa đầu. Những lúc đó, Cu Tỏi xung phong bóp trán cho mẹ. Vừa làm vừa nói chuyện với mẹ rất tình cảm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN