Thứ ba, 26/05/2020 | 20:12
RSS

Kinh doanh gì để lãi cao với số vốn 5 triệu đồng?

30-08-2017 06:34:10

Kinh doanh với số vốn 5 triệu đồng trong tay không phải là quá khó với những gợi ý cực đơn giản không phải ai cũng biết dưới đây.

Kinh doanh mỹ phẩm handmade

Khi "cơn lốc" hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoành hành như hiện nay thì mỹ phẩm handmade vẫn là lựa chọn hot của chị em phụ nữ trong tương lai. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh mặt hàng này từ những sản phẩm đơn giản: son handmade, xà bông handmade, dầu gội đầu handmade, dầu dừa, mặt nạ...

Tuy nhiên, để việc kinh doanh mặt hàng này thuận lợi, bên cạnh yếu tố về chất lượng sản phẩm thì việc cập nhật những xu hướng với màu sắc và hình dáng đa dạng... cũng là việc mà bạn cần lưu ý.

kinh doanh

Chỉ với số vốn 5 triệu đồng, bạn có thể kinh doanh đồ ăn vặt ở cổng trường rất hiệu quả. Ảnh minh họa

Kinh doanh đồ ăn vặt ở cổng trường

Chi phí đầu tư cho loại hình kinh doanh này không quá lớn, nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì, không bỏ cuộc giữa chừng. Những đồ ăn vặt được học sinh, sinh viên tương đối yêu thích có thể bán ở cồng trường như: xúc xích, hoa quả dầm, xôi, chè, trà đá...

Tuy nhiên, trước khi bán đồ ăn vặt ở cổng trường, bạn cần tìm hiểu kỹ xem khu vực đó có cầm bán hàng rong không nhé. Ngoài ra, các khu vui chơi, giải trí, bến tàu, bến xe... cũng là địa điểm khá hot bạn có thể tham khảo.

Kinh doanh hàng thùng, hàng sida

Những loại hàng thùng, hàng sida: quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng... hiện nay đang được nhiều người sử dụng không chỉ với mẫu mã thiết kế đa dạng, bắt mắt mà còn về giá cả và chất lượng của nó. Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, tìm hiểu nhu cầu thị trường sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong kinh doanh.

handmade

Kinh doanh hàng thùng, hàng sida là gợi ý không tồi với những người vốn ít.

Không giống như kinh doanh các mặt hàng khác, những người mới bắt đầu kinh doanh hàng thùng, hàng sida cần học hỏi nhiều kinh nghiệm về số lượng, trọng lượng, chất lượng sản phẩm... Do vậy, để tránh rủi ro, bạn cần đến tận nơi nhập hàng để lựa chọn từng sản phẩm chất lượng. Nếu có mắt thẩm mỹ, bạn sẽ thu lãi về rất cao đối với mặt hàng này.

Kinh doanh đồ ăn handmade

Kinh doanh đồ ăn, đồ uống handmade là gợi ý không tồi đối với những bạn muốn khởi nghiệp với số vốn 5 triệu đồng. Bạn có thể bắt đầu với những món ăn đơn giản: khoai lang kén, kem dừa, thạch rau câu, chân gà muối... đến những món phức tạp hơn.

Ngoài ra, bán online các loại đồ uống phục vụ nhu cầu detox của chị em cũng là một gợi ý không tồi đối với ai có nhu cầu kinh doanh online.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN