Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:27
RSS

Kim Lý quay clip chúc mừng sinh nhật mẹ Hà Hồ

Thứ năm, 10/10/2019, 21:56 (GMT+7)

Vào ngày sinh nhật của mẹ Hà Hồ, nữ ca sĩ đã cùng bạn trai Kim Lý quay clip chúc mừng sinh nhật mẹ mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hà Hồ cô đã đăng tải một đoạn clip cùng Kim Lý chúc mừng sinh nhật của mẹ mình. Trong đoạn clip, Hà Hồ đếm 1, 2,3 để cả hai cùng chúc thật nhịp nhàng.

Nam diễn viên "Hương ga" dù không giỏi tiếng Việt nhưng cũng rất cố gắng thể hiện câu chúc thật trọng vẹn: "Chúc mừng sinh nhật mẹ Hương". Hà Hồ cũng tiếp lời bạn trai bằng một câu chúc tiếng Anh: "Happy birthday Mom". Sau đó, cặp đôi cùng nhau gửi đến bà nhiều nụ hôn thay cho tình cảm yêu thương.

Gọi mẹ Hà Hồ là "mẹ", rõ ràng Kim Lý đã được xem là một thành viên chính thức trong gia đình Hà Hồ. Hơn hết, trong lòng anh cũng thực sự đã xác định đây là mẹ vợ tương lai của mình.

Hà Hồ và Kim Lý chúc mừng sinh nhật mẹ nữ ca sĩ.

Bén duyên sau khi hợp tác trong MV "Cả một trời thương nhớ", cho đến nay Kim Lý vẫn là người đàn ông được ủng hộ nhất khi công khai chuyện tình cảm với Hồ Ngọc Hà Không ồn ào, khoa trương như những mối tình trước đó, mối quan hệ với Kim Lý được Hồ Ngọc Hà cẩn thận bảo vệ và giữ gìn trong suốt 2 năm qua.

Người ta ít khi thấy cả hai nhắc đến nhau trong các cuộc phỏng vấn hay cả những cuộc tán gẫu đời thường. Thế nhưng mỗi khi Hà Hồ tất bật với lịch trình không có thời gian chăm sóc bé Subeo hay cả chính bản thân mình, lại thấy bóng dáng Kim Lý đứng đằng sau âm thầm, lặng lẽ làm chỗ dựa vững chắc cho cô.

Tình cảm mặn nồng và liên tục được fan "đẩy thuyền" nhưng cặp đôi chưa tiết lộ về dự định kết hôn. Nữ ca sĩ từng chia sẻ sẽ cân nhắc chuyện sinh con cho bạn trai nhưng không chắc sẽ kết hôn. Hôm qua trên Instagram, "nữ hoàng giải trí" tâm sự cô đang hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Bà mẹ một con hạnh phúc vì "được làm những điều mình thích, được sống cuộc sống mình mơ ước. Được nhìn ngắm từng bước phát triển của bản thân mà không phải dựa dẫm vào ai. Tự thấy mình lớn hơn mỗi ngày và thấy ngày hôm nay luôn tốt hơn ngày hôm qua". 

Nam diễn viên thường xuyên tháp tùng bạn gái đi lưu diễn trong và ngoài nước. Sau những giờ phút cháy hết mình trên sân khấu, cô dạo chơi và cùng bạn trai đi shopping, thưởng thức những món ngon Sau 2 năm công khai, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khá thoải mái trong việc thể hiện tình cảm với nhau mà không quan tâm nhiều đến những lời nhận xét của dư luận. Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm kể cả khi ở chỗ đông người.

Ngọc Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN