Thứ sáu, 06/08/2021 | 08:09
RSS

Được Kim Lý tặng 2 túi hàng hiệu, Hồ Ngọc Hà hứa trả gấp 10

Chủ nhật, 19/05/2019, 10:02 (GMT+7)

Chàng rút hầu bao hàng trăm triệu mua túi Chanel tặng bạn gái nhưng nàng còn chơi sốc hơn thế khi quyết định "đáp lễ" gấp 10.

Kim Lý tặng hẳn 2 túi hàng hiệu cho Hồ Ngọc Hà mà không cần lý do
Kim Lý tặng hẳn 2 túi hàng hiệu cho Hồ Ngọc Hà

Cách đây ít giờ, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh đi shopping với bạn trai Kim Lý trên trang cá nhân vào dịp cuối tuần. Theo tiết lộ từ chân dài gốc Quảng Bình, người tình Việt kiều đã mua tặng cô 2 chiếc túi xách đến từ nhà mốt Chanel mà không cần lý do. 

"Trưa thứ 7 sau khi được mời ăn bữa trưa vui vẻ thì người bạn thân dẫn đi mua tặng 2 cái túi. Nhân một ngày trời nắng đẹp không có bão... Mà tính mình, ai tặng mình một mình tặng lại 10. Nghĩ ra gì để trả nợ ân tình đây ta. Xin ý kiến nào", Hồ Ngọc Hà phấn khởi.

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà công khai hẹn hò đã được hơn một năm. Không ngần ngại, cặp tình nhân liên tục sánh đôi tại các sự kiện, thường xuyên khoe hình ảnh hẹn hò lãng mạn lên mạng xã hội  

Soái ca Việt Kiều đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, và có vẻ như Hồ Ngọc Hà cũng đã hướng đến một kết cục tốt đẹp cho cuộc tình này. Hai bên gia đình đã tới thăm nhà nhau dù khoảng cách địa lý rất xa xôi. Được biết mối quan hệ giữa phụ huynh đôi bên rất tốt đẹp. 

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà vướng phải tin đồn mang thai con đầu lòng với Kim Lý khi để lộ vòng 2 bất thường. Tuy nhiên, "Nữ hoàng giải trí" thẳng thắn phủ nhận: "Em chưa có chi hết, đừng nghi ngờ tội em". 

Vô Ưu
Theo Đời sống Plus/GĐVN