Thứ sáu, 06/08/2021 | 06:20
RSS

Hồ Ngọc Hà diện bikini nóng bỏng phủ nhận mang bầu với Kim Lý

Thứ ba, 30/04/2019, 09:24 (GMT+7)

Hình ảnh eo thon quyến rũ cùng chiếc bụng phẳng lì được mới được Hồ Ngọc Hà chia sẻ để phủ nhận tin đồn mang bầu với Kim Lý.

Trước tin đồn mang bầu với người tình Kim Lý mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh nóng bỏng trong bộ đồ bơi 2 mảnh kèm dòng trạng thái: "Em chưa có chi hết, đừng nghi ngờ tội em. Em chỉ đang vừa nghỉ vừa hát và sắp ra lò một số bài rồi nè. Đừng giục nữa nha".

Thậm chí Hà Hồ còn làm thơ: Em vẫn vậy, gầy xanh và hốc hác/ Chẳng mập mạp, cũng chẳng có gì đâu/ Sao cứ bảo em lúc này lúc khác/ Mà không bảo “Hà ơi, nhớ quá rồi!”

Em vẫn vậy, yêu ai chỉ một người/ Chẳng ngó ngàng hay lang thang ngoài phố/ Đố mọi người thấy em ngồi đâu đó/ Nhìn người qua rồi đếm lá...hết ngày

Em vẫn vậy, vẫn vậy và vẫn thế/Mới hôm nay hát nhẩm vài câu buồn/ Chợt thấy mình lâu rồi không than vãn/ Tình khúc sầu của những tháng ngày xưa

Em vẫn thế đừng la em nữa nhé/ Lúc vui buồn,lúc mạnh mẽ, cô đơn/ Cứ để em rong chơi thêm một chút/ Rồi lại ngồi tự sự với Love Songs.

Hồ Ngọc Hà mang bầu

Ngày 28/4, hình ảnh Hồ Ngọc Hà vui vẻ bên Kim Lý, Lý Quí Khánh được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà diện váy hai dây và để lộ vòng hai lớn bất thường khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mang bầu.

Dù không trực tiếp nhắc đến nhưng hành động của nữ ca dường như đang phủ nhận câu chuyện đang lan truyền trên mạng những ngày vừa qua.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN