Chủ nhật, 26/01/2020 | 00:48
RSS

Hồ Ngọc Hà đáp trả thâm thúy khi bị anti-fan nói xấu

24-04-2019 07:43:13

Hồ Ngọc Hà đã có dòng trạng thái cực thâm thúy về những người nói xấu mình trên trang cá nhân

Hồ Ngọc Hà đáp trả anti-fan một cách sâu cay


Hồ Ngọc Hà là ngôi sao hot của làng giải trí Việt. Sở hữu lượng fan hùng hậu nhưng nữ ca sĩ gốc Quảng Bình cũng không tránh khỏi bị anti-fan nhòm ngó. Không chỉ bị công kích, chê bai mọi lúc mọi nơi, Hồ Ngọc Hà còn bị anti-fan tấn công trực diện vào công việc.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải trên Instagram cá nhân dòng trạng thái cực thâm thúy về những người nói xấu mình: "Thật sự xin chúc mừng cho những ai chuyên đi nói xấu người khác sẽ có một tương lai khó tả".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà bị antifan tấn công và bội nhọ danh dự.

Theo đó, năm 2018 một số antifan của Hồ Ngọc Hà đã gửi thư điện tử, yêu cầu BTC Asia's Next Top Model ngưng cộng tác với nữ ca sĩ họ Hồ, đồng thời kêu gọi tẩy chay Hồ Ngọc Hà trên các phương tiện truyền thông. Hành động của antifan đã khiến Hồ Ngọc Hà phẫn nộ bởi nó không chỉ gây ảnh hưởng đến cô mà còn làm xấu hình ảnh con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

"Các bạn biết rằng tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng một phần hưởng lộc từ các bạn. Các bạn đã xỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi. Ông trời luôn có mắt, nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài.
Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo FB các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai. Sống trượng phu lên, đừng ném đá giấu tay. Và hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm. Từ bây giờ, tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus ung thư. Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu. Có làm thì có chịu nhé các bạn", Hồ Ngọc Hà khẳng định.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN