Thứ năm, 27/02/2020 | 05:50
RSS

Hồ Ngọc Hà hài hước kể chuyện nhận hoa từ Kim Lý dịp Valentine

15-02-2019 08:45:00

Hồ Ngọc Hà chia sẻ video nhận quà của Kim Lý trong tình huống khá hài hước.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ video nhận quà của Kim Lý trong tình huống khá hài hước.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ nhận quà của Kim Lý trong tình huống khá hài hước.

Ngày Valentine 14/2, rất nhiều sao Việt đã khiến khán giả ghen tị xen lẫn ngưỡng mộ khi đua nhau khoe nhiều quà tặng giá trị do “nửa kia” gửi tặng.

Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những cái tên nhận nhiều sự chú ý khi cô đang có chuyến đi nghỉ dưỡng detox cơ thể cùng bạn trai Kim Lý. Được biết, thời gian này cả hai đang có chuyến du lịch tại đảo Koh Samui (Thái Lan).

Hồ Ngọc Hà chia sẻ video nhận quà của Kim Lý trong tình huống khá hài hước.

Ngày lễ Tình nhân (14/2), Kim Lý đăng ảnh Hồ Ngọc Hà tay cầm bó hoa đứng quay lưng trước hồ bơi kèm chú thích: "Chúc mừng ngày Valentine em yêu". 

Dù không nhận được nhẫn kim cương tiền tỉ hay các món hàng hiệu xa xỉ, đắt tiền như hầu hết người đẹp trong giới showbiz, nhưng Hà Hồ vẫn rất hạnh phúc và dành lời khen cho bạn trai.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ video nhận quà của Kim Lý trong tình huống khá hài hước. Cô kể: "Chúng tôi đang ở một nơi xa để detox cơ thể và giảm stress. Vì thế có bó hoa này là rất khó khăn rồi. Tranh thủ lúc tập yoga buổi sáng tôi bước ra ngoài 5 phút thì kịp nhận bó hoa này trước mặt mọi người. Eo ôi, xấu hổ không dám làm gì cả, chỉ kịp đá vào mông nói cảm ơn vì trước đó đang hơi bực mình".

Xem thêm: Hà Hồ hướng dẫn cách makeup

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN