Thứ sáu, 23/08/2019 | 23:58
RSS

Bị réo tên khi Cường Đô la cưới vợ, Hồ Ngọc Hà 'chơi sang' đáp trả sâu cay

23-01-2019 15:18:03

Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng ngầm đáp trả lại những bàn tán và lôi cô vào chuyện Cường Đô la làm đám hỏi với Đàm Thu Trang.

Bị réo tên khi Cường Đô la cưới vợ, Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay
Bị réo tên khi Cường Đô la cưới vợ, Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay

Sau một thời gian im lặng, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng ngầm đáp trả lại những bàn tán và lôi cô vào chuyện Cường Đô la làm đám hỏi với Đàm Thu Trang.

Nữ ca sĩ viết với lời lẽ gay gắt trên trang cá nhân: “Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào mà bạn ấy đăng lên Facebook thì huống chi là những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua.

Nói thật luôn rằng tất cả hãy nên đọc sách ‘Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống’ đi. Vì nói xấu, hạ bệ, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay ho gì đâu mà ngồi ở nhà cào bàn phím rung đùi cười...

Ai hạnh phúc hãy vui dùm chứ có gì đâu phải so sánh, phân tích, cứ như hiểu rõ tâm sinh lý của tôi lắm”.

Bị réo tên khi Cường Đô la cưới vợ, Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay
Hình ảnh ăn hỏi Cường Đô la và Đàm Thu Trang

Ngày 20/1 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đám hỏi giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến người hâm mộ bất ngờ. Sau hơn 1 năm hẹ hò, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chính thức về một nhà. Trong quãng thời gian yêu nhau, tình cảm của cặp đôi cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt người đẹp Lạng Sơn còn chiếm được tình cảm của cả gia đình chồng.

Bên cạnh việc chúc phúc cho vợ chồng Cường Đô La, các tên Hồ Ngọc Hà cũng bị réo lên liên tục trong những ngày qua. 

Tuy nhiên, câu chuyện trở nên đi xa hơn khi khắp các diễn đàn, mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà lại là cái tên bị lôi ra so sánh với người vợ tương lai của Cường Đô la.

Đa phần, mọi người đều so sánh và phân tích lý do vì sao mà chỉ sau hơn 1 năm quen biết, Đàm Thu Trang lại được lòng mẹ chồng - bà Nguyễn Thị Như Loan đến vậy. Trong khi Hồ Ngọc Hà đã gắn bó với Cường trong 8 năm, thậm chí sinh cho anh một cậu con trai nhưng vẫn chưa được danh chính ngôn thuận bước vào làm dâu của bà Như Loan.


Xem thêm: Bị réo tên khi Cường Đô la cưới vợ, Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN