Thứ năm, 27/02/2020 | 06:12
RSS

Hồ Ngọc Hà làm gì trong ngày Cường Đô la ăn hỏi Đàm Thu Trang?

21-01-2019 06:45:11

Trong lúc Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi thì Hồ Ngọc Hà dường như chẳng mảy may quan tâm tới chuyện này.

Hồ Ngọc Hà không mảy may quan tâm việc Cường Đô la ăn hỏi Đàm Thu Trang
Sau thời gian hẹn hò, Cường Đô la và Đàm Thu Trang làm lễ ăn hỏi

Sáng 20/1, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã làm lễ ăn hỏi trước sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình hai bên cũng như bạn bè. Những hình ảnh trong đám hỏi đã được cặp trai tài gái sắc chia sẻ tới mọi người.

Cũng trong ngày trọng đại, cặp vợ chồng mới đây đã cập nhật trạng thái "Đã kết hôn" khẳng định chủ quyền trên Facebook. Vô số lời chúc mừng hạnh phúc đã được gửi tới cặp đôi thông qua trang cá nhân.

Trong lúc Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi thì Hồ Ngọc Hà dường như chẳng mảy may quan tâm tới chuyện này. Theo đó, cô vẫn tiếp tục làm những công việc thường ngày của mình như tập yoga đều đặn. Tuy nhiên, bé Subeo cũng không xuất hiện trong hình ảnh đám hỏi của bố. 

"2h sáng mới đáp máy bay về tới Sài Gòn. Sáng nay ráng giữ thói quen dậy sớm, uống một ly nghệ, mật ong, chanh. Nghỉ 15 phút, "chơi" tiếp ly cần tây. Nghỉ tiếp 15 phút, "chơi" tiếp ly các loại trái cây xay với đậu đen. Và giờ là yoga.. Vẫn ổn nha", Hà Hồ viết trên trang cá nhân Facebook.

Hồ Ngọc Hà không mảy may quan tâm việc Cường Đô la ăn hỏi Đàm Thu Trang

Cường "Đô la" và Hồ Ngọc Hà đã gắn bó bên nhau trong 8 năm (2007-2015) và có với nhau một bé trai, Subeo. Thời điểm đó, chuyện tình yêu của cặp đôi trở thành đề tài được bàn tán nhiều trong dư luận và tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Sau khi chia tay, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ mối quan hệ vui vẻ, cặp đôi cũng không ngại cười đùa hạnh phúc trong những ngày đặc biệt dành cho con trai chung. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà cũng tìm được tình yêu cho mình là Kim Lý. Cường "Đô la" sau nhiều mối tình với các người đẹp trong showbiz thì cũng quyết định xây tổ ấm với người đẹp Đàm Thu Trang.

Xem thêm: Đàm Thu Trang: Tôi chưa bao giờ yêu Cường Đô la

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN