Thứ ba, 17/09/2019 | 04:20
RSS

Kim Lý hộ tống bố mẹ Hà Hồ đi nghỉ ở Đà Nẵng

27-03-2018 16:41:00

Dù người trong cuộc chưa một lần chính thức thừa nhận mối quan hệ nhưng Kim Lý thường xuyên xuất hiện cùng gia đình Hà Hồ, gần nhất là chuyến nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý rộ tin đồn yêu nhau đã lâu. Dù người trong cuộc chưa một lần chính thức thừa nhận mối quan hệ, công chúng vẫn luôn ngầm hiểu họ là một cặp bởi cả hai thường xuyên sánh đôi ngọt ngào, dành cho đối phương lời yêu thương. 

Từ khi thoải mái công khai xuất hiện trước công chúng, Kim Lý ngày càng thân thiết với bố mẹ của "bạn gái". Anh chàng thường có mặt trong những bữa tiệc, ngày lễ Tết quan trọng với gia đình Hà Hồ.

Thời gian gần đây, tin đồn cặp đôi sắp kết hôn khiến fan "đứng ngồi không yên". Giữa tin đồn sắp về chung một nhà, Kim Lý tiếp tục dành thời gian tham gia chuyến nghỉ dưỡng cùng Hồ Ngọc Hà và bố mẹ của cô ở resort cao cấp tại Đà Nẵng.

Kim Lý hộ tống bố mẹ Hà Hồ đi nghỉ ở Đà Nẵng
Bức ảnh gia đình Hà Hồ do Kim Lý đăng tải. Ảnh: Instagram

Nhiều người hâm mộ đùa vui rằng Kim Lý và gia đình Hà Hồ đang vun đắp tình cảm trước khi về chung một nhà.  Dù công việc bận rộn, Kim Lý vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc, quan tâm bạn gái.

Anh cũng không quên vun đắp tình cảm với bố mẹ Hà Hồ. Cả Hà Hồ và Kim Lý không ngần ngại cập nhật những hình ảnh thoải mái, vui vẻ tại nơi nghỉ dưỡng. Tuy không chia sẻ hình ảnh chụp chung nhưng Hà Hồ vẫn nhiệt tình bình luận và chia sẻ bức ảnh mà cô chụp cho bạn trai trên trang cá nhân của anh.

Kim Lý hộ tống bố mẹ Hà Hồ đi nghỉ ở Đà Nẵng
Bức ảnh Kim Lý ở khu nghỉ dưỡng do Hà Hồ đăng tải. Ảnh: Facebook

Dịp Tết Nguyên đán 2018, Kim Lý cũng quây quần bên gia đình Hà Hồ. Không chỉ ăn uống, anh chàng còn cùng gia đình bạn gái đi du xuân. Có mặt trong bức ảnh này còn có con trai của Hồ Ngọc Hà - bé Subeo. 


Xem thêm: Trường Giang chia tay Nam Em vì 'không có được sự trinh trắng'?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN