Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:48
RSS

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trao nhau nụ hôn ngọt ngào dưới tháp Eiffel

25-12-2018 09:17:09

Trong đúng dịp Giáng sinh, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khóa môi dưới tháp Eiffel ở Pháp đầy lãng mạn, ngọt ngào.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khóa môi dưới tháp Eiffel
Kim Lý và Hồ ngọc Hà khóa môi dưới tháp Eiffel 

Trên trang Facebook cá nhân, Kim Lý vừa đăng tải lời chúc mừng Nodel đến bạn bè, người thân nhưng điều được chú ý hơn cả là khoảnh khắc khoá môi bạn gái tình tứ dưới chân tháp Eiffel ở Paris. Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi công khai thể hiện những nụ hôn ngọt ngào trước mặt công chúng.

Chính vì thế, khoảnh khắc này nhanh chóng tạo sự chú ý, nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng ngày lễ đặc biệt đến Kim Lý và Hà Hồ, đồng thời họ cũng không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu của cặp đôi.

Trước đó, Kim Lý cùng gia đình Hà Hồ gồm bố mẹ nữ ca sĩ, Subeo sang Pháp, Thụy Điển để tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh an lành. Được biết, do Subeo muốn được trượt tuyết nên "Nữ hoàng giải trí" đã lên kết hoạch đưa con trai đi châu Âu thực hiện điều mà cậu bé ao ước. 

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khóa môi dưới tháp Eiffel
Gia đình Hồ Ngọc Hà du lịch Châu Âu để đón Giáng sinh

Ngoài ra, Hà Hồ cũng chia sẻ rằng, năm nay cô sẽ không nhận show vào Giáng sinh để dành thời gian bên gia đình và bạn trai.

Sau nhiều cuộc tình ồn ào, Hồ Ngọc Hà đã tìm được hạnh phúc mới bên Kim Lý. Cặp đôi nên duyên với nhau sau khi kết hợp chung MV Cả một trời thương nhớ. Đến nay, Hà - Lý đã có 2 năm bên nhau.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khóa môi dưới tháp Eiffel
 

Từ khi công khai tình yêu, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà luôn dành cho nhau sự quan tâm yêu thương. Ở đâu có Kim Lý ở đó có Hà Hồ, và ngược lại. "Tôi và cô ấy đều bận rộn với công việc nhưng cả hai đều luôn cố gắng dành thời gian cho nhau. Một mối quan hệ muốn vững bền cần phải được chăm sóc tốt", Kim Lý từng cho biết.


Xem: Hà Hồ khóa môi Kim Lý trên sân khấu

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN