Thứ ba, 27/07/2021 | 21:26
RSS

Trở về nơi tình yêu bắt đầu, Hồ Ngọc Hà chia sẻ về sự khác biệt sau 2 năm yêu Kim Lý

Thứ sáu, 26/07/2019, 09:45 (GMT+7)

Trở về nơi bắt đầu, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ về sự khác biệt lúc mới tỏ tình và sau hai năm yêu Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Kim Lý 'trở về nơi tình yêu bắt đầu' sau 2 năm
Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Kim Lý 'trở về nơi tình yêu bắt đầu' sau 2 năm.

Cách đây ít giờ, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà tiếp tục cập nhật hình ảnh trên đất Mỹ. Check-in tại Napa, cô cho biết đây chính là nơi bắt đầu chuyện tình của mình.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh chụp cùng Kim Lý tại thung lũng Napa, Mỹ và hạnh phúc viết: “Trở về nơi tình yêu bắt đầu”. Nữ ca sĩ còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi lấp lửng kế hoạch sinh con cho bạn trai với dòng bình luận: “Bắt đầu lưu tâm ấy nhỉ” khi một khán giả cho rằng cô cũng nên bắt đầu có em bé. Trước đó, ở một bài đăng, Hồ Ngọc Hà từng tuyên bố sẽ không cưới ai vì sợ đứng trước đám đông làm điều trọng đại.

Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ về sự khác biệt lúc mới tỏ tình và sau hai năm yêu nhau. Ở bức hình của hai năm về trước, cô viết: “Hai năm trước lúc chàng mới cưa cẩm ở Napa, lúc ấy còn ngửi hoa ngửi lá”. Ở bức ảnh khác, cô viết: “Hai năm sau về lại đây đã ngửi mặt ngửi mày, thiệt đúng là bánh bèo”.

Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Kim Lý 'trở về nơi tình yêu bắt đầu' sau 2 năm

Trước đó, vào 22/7, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh tiễn con trai từ Mỹ về nước tham dự hôn lễ Cường Đô La Nhưng đáng chú ý nhất là dòng chia sẻ phía cuối bài viết của "nữ hoàng giải trí". Cô lấp lửng việc sẽ không làm đám cưới với ai sau này vì ngại đứng trước đám đông và muốn giành khoảnh khắc thiêng liêng ấy cho cậu con trai.

“Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu, vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi”, Hà Hồ tâm sự.

Sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm, khán giả hy vọng “nữ hoàng giải trí” sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực bên bạn trai mới. Ai nấy đều chờ đợi lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà khoác áo cô dâu trong đời, sánh đôi bên nam diễn viên Việt kiều.

Sau lời tuyên bố gây hoang mang, việc ngầm thông báo dự định có em bé với bạn trai của Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ một cái kết viên mãn trong tương lai.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN