Thứ ba, 27/07/2021 | 23:24
RSS

Hồ Ngọc Hà khoe sở thích chung giữa bạn trai Kim Lý và Subeo

Chủ nhật, 11/08/2019, 14:25 (GMT+7)

"Nữ hoàng giải trí" còn đăng tải bức ảnh khá đặc biệt ghi lại khoảnh khắc bạn trai Kim Lý và con trai Subeo đang tập trung về một niềm đam mê đặc biệt.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh bạn trai Kim Lý và Subeo chung một sở thích đặc biệt
Hà Hồ đưa Subeo đi du lịch.

Sau khi trở về từ Mỹ, Hà Hồ tranh thủ những ngày cuối cùng đưa con trai đi ăn đi chơi vì chỉ ít ngày nữa cậu bé sẽ phải trở lại trường học. Hai mẹ con Hà Hồ khá vui vẻ trải qua thời gian cùng nhau.

Đặc biệt, "nữ hoàng giải trí" còn đăng tải bức ảnh khá đặc biệt ghi lại khoảnh khắc bạn trai Kim Lý và con trai Subeo đang tập trung về một niềm đam mê đặc biệt. Bất ngờ thay, đó không phải là một môn thể thao đặc biệt nào mà lại là món ăn rất ngọt ngào: Kem. Trong ảnh, cả hai người đàn ông quan trọng của Hà Hồ diện áo thun đen, đang đứng trước cửa hàng kèm trông rất đáng yêu.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ khoe sở thích chung của Kim Lý và Subeo. Trước đó, cả hai từng có nhiều thú vui chung như: bơi lội, tennis.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh bạn trai Kim Lý và Subeo chung một sở thích đặc biệt

Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh bạn trai Kim Lý và Subeo chung một sở thích đặc biệt

Được biết, trước đó, "Nữ hoàng giải trí" vừa quyết định tậu cho mình một căn biệt thự ngay sát cạnh nhà Cao Thái Sơn.

Được biết, căn biệt thự mới của Hà Hồ rộng 200 m2, có mức giá dao động từ 20 đến 30 tỷ đồng. Không gian xung quanh nhà của giọng ca "Cả một trời thương nhớ" thoáng đãng và có khu bể bơi rất đẹp.

Sau khi tậu nhà mới, Hà Hồ còn tiết lộ sở thích của mình đã thay đổi: "Trước đây sở thích lái xe ngắm mưa sáng tác nhạc! Giờ sở thích ngồi sau xe họp qua điện thoại hoặc lùng nhà đất ( nhìn nhà nào chưng biển bán nhà là điện thoại) làm như hú hồn lắm. Thiệt ra, gọi hỏi thăm sức khỏe mọi người rồi thôi vậy đó!

Với sự thay đổi này, nhiều fan tin rằng chẳng mấy chốc mà Hồ Ngọc Hà trở thành đại gia ngầm sở hữu nhiều bất động sản nhất nhì Vbiz.

Linh Nhi
Theo Đời sống Plus/GĐVN