Thứ tư, 22/01/2020 | 01:22
RSS

Kiểu ghen tuông điên cuồng của Phi Thanh Vân qua lời kể của 2 người chồng

14-02-2017 11:53:41

Qua lời tố của cả hai ông chồng, dư luận có thể thấy Phi Thanh Vân thường xuyên ghen tuông và có kiểu ghen khiến cho bất cứ đấng mày râu nào cũng phải "nổi da gà".

 

Nghi ngờ Bảo Duy là đồng tính, cảnh giác với cả những người đàn ông bên cạnh chồng

Trong cơn sóng gió với Phi Thanh Vân, Bảo Duy làm clip tố những tật xấu của vợ. Trong đó, anh khiến dư luận chú ý khi kể rằng, vợ cũ nghi ngờ anh thuộc giới tính thứ 3 và thường xuyên cảnh giác với những người đàn ông bên cạnh anh.

Không chỉ vậy, theo nội dung của clip, Phi Thanh Vân từng ghen "lồng lộn" khi thấy chồng mình ăn uống cùng bạn mới quen. Cô còn add friend với bạn của người phụ nữ kia, rồi nói xấu chồng. Cô cũng hay cào cấu, la hét mỗi lần nổi cơn ghen.

Phi Thanh Vân 1

"Chiến lợi phẩm" của Bảo Duy sau cơn thịnh nộ của Phi Thanh Vân

Lời nói của Bảo Duy khiến dư luận một mực tin là sự thật bởi trước đó anh đã thề "nếu nói sai sẽ bị trời tru đất diệt". Và nếu sự thật đúng như lời Bảo Duy nói thì cách ghen của Phi Thanh Vân thực sự là "độc nhất vô nhị". Anh cũng cho biết, vì tính ghen tuông của vợ mà anh đã mất đi rất nhiều bạn bè, kể cả những người bạn thân từ nhỏ.

Đoạn clip Bảo Duy "bêu xấu" tính hay ghen của Phi Thanh Vân

Xé áo và bẻ đôi điện thoại của chồng Tây vì ghen

Ngay từ khi còn mặn nồng,  ông Thierry Blanc - người chồng thứ nhất của Phi Thanh Vân đã từng kể về tính hay ghen của vợ.

"Vân hay kiểm tra hộ chiếu của tôi, và đặc biệt 'soi' những chuyến TP HCM - Bang Kok. Vân ghen rất lạ lùng, cô ấy hay xé áo tôi. Cái điện thoại tôi vừa mua 12 triệu, thấy tin nhắn, cô ấy cầm rồi... bẻ đôi, nắp đi đường nắp, thân đi đường thân. Mua cái điện thoại khác, đang ngồi uống rượu có tin nhắn, cô ấy cầm bỏ vào ly rượu".

Tính cách này của Phi Thanh Vân khiến chồng Tây bực tức. Ông cho biết, với tính cách của một người đàn ông ngoại quốc, ông vừa thích vừa sợ kiểu ghen của vợ. Ông từng gửi lên vợ lời nhắn nhủ: " "Em yêu anh vì không có người đàn ông nào chịu đựng được người đàn bà nói nhiều như em. Chỉ có một mình anh chịu đựng được em thôi đúng không?”

Phi Thanh Vân 2

Sau 4 năm chung sống (2008 - 2012), Phi Thanh Vân và Thierry Blanc đã quyết định "đường ai nấy đi" vì không tìm được tiếng nói chung

Qua những lời kể của cả hai ông chồng, Phi Thanh Vân được "khắc họa" là một người đàn bà hay ghen tuông với những kiểu ghen độc - lạ. Mỗi khi nóng giận, cô thường cào cấu, xé áo, la ó, ném điện thoại... của chồng. Giải thích về hành động của mình, Phi Thanh Vân cho biết cô chỉ "tự vệ theo một cách rất phụ nữ".

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus