Thứ hai, 17/02/2020 | 14:09
RSS

Kha Ly: "Tôi tự soạn giáo trình giữ lửa tình yêu" để vợ chồng luôn mặn nồng

14-02-2017 07:07:21

Nữ ca sĩ, diễn viên Kha Ly cho biết, cô tự soạn "giáo trình giữ lửa cho tình yêu" sau hôn nhân. Và Valentine này cô cùng chồng có kế hoạch rất đặc biệt.

Cặp vợ chồng nổi tiếng Kha Ly và Thanh Duy kết hôn vào đầu năm 2016. Đến nay, họ đã "về chung một nhà" được gần 1 năm. Trải qua không ít thăng trầm, cặp đôi sao Việt vẫn sát cánh bên nhau và ngọn lửa tình yêu không hề bị yếu dần đi mà ngược lại, ngọn lửa ấy được cả hai nuôi dưỡng lớn dần. Tình yêu của họ vẫn nồng nàn mặn mà như thuở mới bắt đầu.

Vào dịp Valentine, Kha Ly đã bật mí với Đời sống Plus về cuộc sống hôn nhân đầy thú vị với Thanh Duy. Ngoài ra, nữ ca sĩ diễn viên còn khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về việc làm làm ý nghĩa của hai vợ chồng trong ngày Valentine.

May mắn và bình yên sau khi kết hôn với Thanh Duy

Nhìn lại quãng thời gian 1 năm chung sống, Kha Ly cảm thấy thời gian trôi quá nhanh, mọi thứ như vừa bắt đầu. Chính vì vậy, cảm xúc của cô với Thanh Duy chẳng hề phai mờ so với thời gian mới kết hôn: "Lúc nào, Ly cũng thấy rất hạnh phúc và may mắn khi có một người chồng như Thanh Duy, anh ấy luôn yêu thương vợ, luôn quan tâm và chia sẻ.

Lúc chưa kết hôn thì mình còn cảm thấy mình là một khúc gỗ cứ trôi và không biết sẽ trôi về đâu, nhưng kết hôn rồi thì bây giờ mình đã có chỗ để tấp vào rồi và luôn cảm thấy bình yên khi bên anh ấy".

Nữ diễn viên cho biết, vợ chồng cô đã lên kế hoạch sinh con và nuôi dưỡng chúng nên người: "Mình với anh Duy dự tính 1 hay 2 năm nữa sẽ có con. Mình nghĩ không nhất thiết phải hướng con theo nghệ thuật, quan trọng là con mình phát triển bình thường và theo ý thích của con thôi. Nếu sau này, con có đam mê nghệ thuật thì vợ chồng mình vẫn sẵn sàng hỗ trợ cho con". 

Kha Ly tự soạn thảo "giáo trình giữ lửa tình yêu"

Sau khi trải qua một vài lần "va chạm nhẹ" trên con đường hôn nhân không mấy dễ dàng, cặp vợ chồng trẻ Kha Ly và Thanh Duy đã hiểu được cả điểm tốt và chưa tốt của nhau. Nếu nhiều cặp đôi thường tỏ ra chán nản thì Kha Ly và Thanh Duy lại thấy yêu thương nhau nhiều hơn.

Kha Ly tâm sự: "Sau khi cưới, anh Duy lại có trách nhiệm hơn. Đúng là trong cuộc sống thì không tránh khỏi những lúc xung đột , nhưng tôi và anh Duy chỉ ở mức tranh luận thôi. Anh Duy và tôi đều nóng tính, có những lúc gây nhau thì 1 trong 2 sẽ có một người nhịn.

Từ lúc mới yêu, anh Duy đã thể hiện là người rất thật, không vòng vo, đôi khi dễ làm mất lòng người khác. Khi về một nhà, anh ấy vẫn vậy. Cho nên bây giờ tôi không cảm thấy ngỡ ngàng mà luôn sẵn sàng đón nhận. Chính cái tốt và sự chân thật của anh đã chinh phục tôi".

Không những biết được những điểm khiếm khuyết trong tính cách, Kha Ly còn nắm trong tay nét tính cách đặc biệt của chồng. Từ đó, cô tự "soạn thảo" cho mình "giáo trình giữ lửa tình yêu":

"Anh Duy nhìn vậy chứ đôi khi cũng như một đứa trẻ, thích ngọt và thích khen. Tôi thì ít khi ngọt ngào và ít khi khen trước mặt anh và không muốn anh chủ quan. Nhưng lâu lâu, tôi cũng dành 1 vài lời có cánh cho anh, điều đó cũng là cách giữ lửa cho chúng tôi".

Thanh Duy tung "tuyệt chiêu" để làm hòa với vợ

Để cuộc sống hôn nhân luôn được êm ấm, cả hai vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy đều luôn cố gắng không kéo dài các cuộc xung đột. Đặc biệt, nữ diễn viên cho biết, Thanh Duy từng tung nhiều "tuyệt chiêu" để làm hòa với vợ.

"Một lần, anh đi nhậu với bạn bè quá mức nên tôi giận xách gối lên phòng trên ngủ và không quan tâm cũng không nói chuyện với anh mấy ngày. Anh Duy biết lỗi nên cũng không dám nói gì. Mấy ngày sau đó, anh ấy không đi chơi với bạn và tối nào cũng xách gối lên nằm cạnh tôi, rồi tôi cũng xiêu lòng hết giận".

Không chỉ tung tuyệt chiêu làm hòa mỗi khi mắc lỗi, Thanh Duy còn là người đàn ông khá tâm lý và lãng mạn. Những hành động của anh khiến Kha Ly cảm động vô cùng:

"Anh nói cưới xong công việc cả hai nhiều quá nên chưa cho vợ đi hưởng tuần trăng mật được, nên tháng 7 vừa qua anh đã sắp xếp thời gian dẫn tôi đi 8 nước Châu Âu. Mới đây, anh cũng làm tôi rất bất ngờ khi âm thầm đặt vé dẫn tôi đi Thái Lan - đất nước mà tôi chưa bao giờ  được đặt chân tới. Tôi thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc vì luôn được anh Duy tôn trọng và yêu thương".

Hai vợ chồng đi diễn chung với nhau trong ngày Valentine

Vốn là những sao Việt được nhiều khán giả mến mộ nên cả hai thường không được nghỉ ngơi trong những ngày lễ. Tuy nhiên, cặp vợ chồng nổi tiếng này vẫn thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc và tranh thủ sắp xếp thời gian để ở bên nhau. 

Kha Ly cho rằng, sự bận rộn không đủ sức mạnh để trở thành rào cản hạnh phúc của mình với chồng: "Khi đã yêu nhau thì bằng mọi cách vẫn dành thời gian cho nhau được, nên đừng bao giờ dùng lý do bận quá mà không thể ở bên nhau".

Vào ngày Valentine mặc dù rất bận, song Kha Ly và Thanh Duy đã có phương án độc, lạ để ở bên nhau: "Năm nay, ngày Valentine, hai vợ chồng đi diễn chung với nhau. Chúng tôi xem điều này là việc ý nghĩa trong ngày lễ đặc biệt!".

Kha Ly tiết lộ kế hoạch của 2 vợ chồng trong năm 2017: "Mình và anh Thanh Duy là sẽ cho ra mắt album ca nhạc, cả đơn và song ca. Cả hai sẽ đầu tư để phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, hai vợ chồng mình sẽ tiếp tục những chuyến lưu diễn ở Mỹ... và những dự án đóng phim cũng như gameshow".

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus