Thứ tư, 26/01/2022 | 22:35
RSS

Cư dân mạng sướng điên vì phim Cô dâu 8 tuổi kết thúc

Thứ hai, 13/02/2017, 12:07 (GMT+7)

Sau hơn 2 năm phát sóng ròng rã, tập cuối phim Cô dâu 8 tuổi đã được phát sóng ở Việt Nam, chính thức khép lại hành trình 1800 tập dài lê thê.

Trong các bộ phim được phát sóng trên màn ảnh nhỏ Việt Nam thời gian qua, Cô dâu 8 tuổi (Ấn Độ) là một trong những tác phẩm làm mưa làm gió nhất, không chỉ vì nội dung hấp dẫn một bộ phận khán giả mà còn bởi lối kể chuyện chậm chạp đến bực mình và độ dài lê thê. Tối qua 12/2, sau hơn 2 năm ròng rã, tập cuối phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 đã ra mắt khán giả Việt.

Tập cuối phim Cô dâu 8 tuổi 1

Tập cuối phim Cô dâu 8 tuổi đã được phát sóng vào 20h tối 12/2 vừa qua

Tiếp nối mạch truyện, phần 12 của bộ phim kể về cuộc đoàn tụ sau 11 năm thất lạc của Anandi và con gái Nimboly. Tuy nhiên, tuổi thơ khốn khổ và suy nghĩ bị mẹ bỏ rơi đã khiến ban đầu Nimboly không mở lòng chấp nhận người mẹ ruột.

Bất chấp sự xa cách của Nimboly, Anandi vẫn hết lòng yêu thương, chăm sóc và muốn bù đắp cho con gái. Khi chứng kiến Nimboly bị ép tảo hôn với con trai của vợ chồng Akhirau, Anandi đã tìm mọi cách vạch mặt tên tướng cướp để tống hắn vào tù. 

Sau khi mẹ mất, 2 người con của Anandi bị thất lạc nhau suốt 15 năm và mất liên hệ với gia đình. Trải qua bao sóng gió, con gái Anandi cũng tìm được anh trai và dự tính sẽ viết cuốn hồi ký về cuộc đời của mẹ mình. 

Tập cuối phim Cô dâu 8 tuổi 2

Cô dâu 8 tuổi kết thúc ở tập 1800 sau hơn 2 năm trình chiếu

Tập cuối phim Cô dâu 8 tuổi được khán giả đánh giá là trọn vẹn và viên mãn. Đặc biệt, trái với mạch phim lê thê đã trở thành thương hiệu, Cô dâu 8 tuổi tập cuối được người xem đánh giá là hấp dẫn và có tiết tấu nhanh hơn hẳn. 

Với hành trình 1800 tập phim, Cô dâu 8 tuổi (Balika Vadhu) bắt đầu ra mắt khán giả trong nước từ ngày 11/11/2014 và được chiếu liên tục trong hơn 2 năm, trở thành bộ phim nước ngoài sở hữu thời lượng phát sóng kỷ lục ở Việt Nam. Cũng vì độ dài gây ám ảnh này mà khán giả đã có không ít ý kiến trái chiều khi Cô dâu 8 tuổi kết thúc.

Với các bà nội trợ, bộ phim Ấn Độ thực sự tạo nên một hiện tượng chưa từng có và tạo cho họ thói quen, cứ đến giờ đó thì nhất định phải xem phim dù đang làm gì. Vì vậy, việc bộ phim yêu thích khép lại sau hơn 2 năm đã lại trong lòng khán giả trung thành không ít hụt hẫng, tiếc nuối.

Tập cuối phim Cô dâu 8 tuổi 3

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đã để lại nhiều cảm xúc trái chiều với khán giả

Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng lại thực sự hả hê khi tập cuối phim Cô dâu 8 tuổi được phát sóng. Với họ, bộ phim nổi tiếng là “tội đồ” vì đã “phá hoại” hạnh phúc gia đình bấy lâu nay khi lôi kéo các bà, các mẹ xem phim mỗi tối.

Nhiều người bình luận, việc lạm dụng slow motion và mạch phim dài đến khủng khiếp là nguyên nhân chính khiến bộ phim mất dần nét hấp dẫn ban đầu, thay vào đó là cảm giác mệt mỏi, tẻ nhạt. Quả thật, không ít diễn viên đã phải bỏ vai trước khi tập cuối phim Cô dâu 8 tuổi ra mắt vì không chịu nổi độ dài tới hàng nghìn tập như vậy.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus