Chủ nhật, 13/06/2021 | 04:11
RSS

Kiatisak nói gì về Lee Nguyễn khi 'chạm trán' ở V.League 2021?

Thứ tư, 23/12/2020, 10:13 (GMT+7)

Ở V.League 2021 tới đây, Kiatisak sẽ gặp lại học trò cũ là Lee Nguyễn khi cầu thủ này đầu quân cho CLB TP HCM của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng.

Sự kiện:
V.League 2020

Như Tin tức thể thao đã đưa, "Zico Thái Lan" Kiatisak đã có mặt tại Việt Nam và đang tiến hành cách ly tại TP.HCM, trước khi trở lại HAGL dẫn dắt đội bóng phố Núi chinh chiến tại V.League 2021.

Chia sẻ trên trang VnExpress mới đây, tân HLV HAGL Kiatisak tâm sự: "Một ngày chỉ loanh quanh trong phòng, nhưng tôi vẫn thoải mái. Bản thân tôi ý thức được rằng 14 ngày cách ly rất quan trọng với việc giữ an toàn cho mình và mọi người. Nó cũng không quá lâu, tôi phải làm quen và mong chóng kết thúc để được gặp gỡ cầu thủ cũng như người hâm mộ.

Ngày 1/1/2021, khi hết thời gian cách ly, tôi sẽ bắt đầu các công việc trong lúc đội bóng dự giải giao hữu ở Bình Dương. Việc sẽ trực tiếp huấn luyện hay dự khán các trận đấu thì tôi phải bàn bạc với bầu Đức. Nhưng, V-League sắp khởi tranh, tôi muốn tận dụng quãng thời gian này để kiểm tra thể lực các cầu thủ và truyền đạt các ý tưởng chiến thuật với họ"

"Hiện tại, bầu Đức không gây áp lực hay đặt chỉ tiêu gì cho tôi. Ông ấy chỉ dặn tôi làm việc tốt nhất cùng đội bóng. Dĩ nhiên, tôi có mục tiêu riêng cho mình nhưng chưa thể nói được”, HLV Kiatisuk chia sẻ thêm.

Kiatisak đánh giá cao Lee Nguyễn ở V.League 2021
Kiatisak đánh giá cao Lee Nguyễn ở V.League 2021

Ở V.League 2021 tới đây, Kiatisak sẽ gặp lại học trò cũ là Lee Nguyễn khi cầu thủ này đầu quân cho CLB TP HCM của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, về tiền vệ Việt kiều này, Zico Thái nói:

“Cậu ấy là một người rất tốt. Chúng tôi từng cùng nhau làm việc ở HAGL. Sắp tới gặp lại cả hai chắc chắn sẽ có nhiều cảm xúc. Trên sân bóng chúng tôi là đối thủ, nhưng bên ngoài vẫn là những người bạn của nhau”.

Trong thời gian Kiatisak cách ly, HAGL sẽ tham dự giải Thiên Long cúp tại Bình Dương trong các ngày từ 28/12 đến 5/1. Khi hoàn thành thủ tục cách ly, Kiatisak sẽ đến Bình Dương theo dõi các cầu thủ thi đấu, sau đó hết mới bắt đầu công tác tập luyện.

Vì vậy, Kiatisak chỉ có hơn 10 ngày để lắp ráp đội hình, lên phương án chiến thuật trước khi V-League khởi tranh ngày 16/1. Thời gian gấp gáp như vậy nên giới chuyên môn dự đoán đội bóng của HLV Kiatisak sẽ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải.

Ở mùa giải đầu tiên Kiatisak chỉ đặt mục tiêu top 3. Sang mùa giải thứ hai, khi bộ máy đã hoạt động trơn tru thì HAGL sẽ quyết tâm vô địch V.League và giành vé dự AFC Champions League.

Cũng theo "Zico Thái Lan" ông sẽ hướng tới lối chơi tân công, đá đẹp để phục vụ người hâm mộ HAGL và Việt Nam quyết không áp dụng lối chơi xấu, không đẹp mắt cho các cầu thủ đội bóng phố Núi.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN