Thứ sáu, 18/06/2021 | 22:51
RSS

Không có bạn trai, Hoa hậu Tiểu Vy tự mua quà cho mình ngày Valentine

Thứ bảy, 15/02/2020, 09:27 (GMT+7)

Trần Tiểu Vy đã nhờ người này mua hoa, quà gửi sang nhà để có "không khí Valentine" cho bằng chị bằng em.

Không có bạn trai, Hoa hậu Tiểu Vy nhờ bạn mua quà cho mình ngày Valentine

Hoa hậu Trần Tiểu Vy là một trong những người đẹp của showbiz Việt nhận được nhiều tình cảm từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Trong ngày Valentine, người đẹp thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì hành động siêu dễ thương.

Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ cuộc trò chuyện giữa cô với một người bạn. Trần Tiểu Vy đã nhờ người này mua hoa, quà gửi sang nhà để có "không khí Valentine" cho bằng chị bằng em.

"Chị mua giùm em hộp socola quà Valentine với. Tự tặng quà cho bản thân", Trần Tiểu Vy gửi gắm người bạn. Theo người đẹp chia sẻ, cô muốn tự tạo bất ngờ cho mình và cho "có không khí Valentine với người ta". 


Đoạn trò chuyện hài hước của Tiểu Vy và bạn

Trước hành động của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, người hâm mộ phấn khích. Nhiều người khen ngợi sự hài hước, dễ tương của người đẹp, đồng thời gửi lời chúc tới cô sớm "thoát ế" sau Valentine này. 

Trước đó, Trần Tiểu Vy chia sẻ khoảnh khắc dễ thương bên Á hậu Thuý An, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và nhiều người đẹp nhân ngày Valentine.

Người đẹp này cũng chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô và nhiều người "ghen tỵ" với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày dành cho những cặp tình nhân. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ nhận được hoa và quà từ bạn trai bí ẩn gửi tặng trước sự chứng kiến của Trần Tiểu Vy và nhiều người. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN