Thứ ba, 05/12/2023 | 01:40
RSS

Không biết bố bị đưa đi tử hình, bé gái tươi cười vẫy chào tạm biệt

Thứ năm, 21/12/2017, 16:44 (GMT+7)

Em bé vẫn vui vẻ vẫy tay với người bố tử tù đang nước mắt lưng tròng và nói "tạm biệt" mà không hay biết lần gặp này sẽ chia cắt cả hai bố con mãi mãi.

Trong cuộc sống, không ai có thể tránh khỏi sinh ly tử biệt. Đối với những tử tù, giây phút cuối cùng của cuộc đời càng đau khổ, giằn vặt hơn gấp bội. Tuy nhiên, thời gian không thể quay ngược, họ phải trả giá cho những sai lầm mà mình đã gây ra.

người bố tử tù
Khoảnh khắc tử tù ôm con khóc lần cuối. Ảnh cắt từ clip

Tử tù Li Shiyuan (30 tuổi), bị giam giữ tại một nhà tù ở Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc cũng vậy. Ông phải trả giá vì đã lái xe ôtô, gây ra cái chết của 3 người vào năm 2015.

Vụ việc xảy ra khi Li có xích mích với 3 người đàn ông ở quán karaoke và anh này đã lái xe truy sát họ để trả thù. Chiếc xe chở 3 người đàn ông kia bị lao xuống mương rồi nhanh chóng bốc cháy. Ba người trong xe cũng vì đó mà chết. Ngay ngày hôm sau, Li bị bắt giữ và bị tuyên án tử hình bằng cách tiêm thuốc độc.

người bố tử tù
Lần gặp cuối cùng của tử tù và gia đình. Nguồn: Soha

Cô con gái dường như quá nhỏ để hiểu được ý nghĩa của cuộc gặp cuối cùng này. Em vẫn vui vẻ vẫy tay với người bố đang nước mắt lưng tròng và nói "tạm biệt" mà không hay biết lần gặp này sẽ chia cắt cả hai bố con mãi mãi.

Trong khi đó, mẹ và vợ của người tử tù bật khóc nức nở. Người đàn ông quỳ xuống, vái mẹ ba lạy để tỏ sự kính trọng, còn bà mẹ thì ôm chầm lấy con trong sự đau khổ khó diễn tả thành lời. Ngay sau đó, tử tù được cảnh sát giải đi.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN