Chủ nhật, 05/04/2020 | 19:44
RSS

Không ai sống sót trong vụ rơi máy bay thảm khốc ở Colombia

10-03-2019 10:34:00

Tai nạn nghiêm trọng xảy ra sau khi máy bay phát tín hiệu cấp cứu lúc 10h40 ngày 9/3 theo giờ địa phương (22h40 ngày 9/3 theo giờ Việt Nam).

Theo Reuters, tai nạn nghiêm trọng xảy ra sau khi máy bay phát tín hiệu cấp cứu lúc 10h40 ngày 9/3 theo giờ địa phương (22h40 ngày 9/3 theo giờ Việt Nam). Cơ quan quản lý hàng không dân dụng Colombia cho hay, cả 14 người có mặt trên chuyến bay đều thiệt mạng.

Máy bay gặp nạn là một chiếc Douglas DC-3, mang số hiệu 2494 thuộc hãng hàng không Laser Aereo. Máy bay bị rơi khi đang trong hành trình từ thành phố miền nam San Jose del Guaviare tới vùng Villavicencio, miền trung Colombia. Xác máy bay được phát hiện ở khu vực San Carlos de Guaroa thuộc tỉnh Meta.

Không ai sống sót trong vụ rơi máy bay thảm khốc ở Colombia
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Camioneros de Colombia

Trong số các nạn nhân có bà Doris Villegas, trưởng khu tự trị Taraira, cùng chồng và con gái. Chủ nhân chiếc máy bay, phi công Jaime Carrillo, cùng phụ lái Jaime Herrera và kỹ thuật viên hàng không Alex Moreno cũng thiệt mạng.

Tổng thống Colombia Ivan Duque đã gửi lời chia buồn tới các nạn nhân thông qua mạng xã hội Twitter. Theo cơ quan cứu hỏa Colombia, máy bay không gặp điều kiện thời tiết xấu khi xảy ra tai nạn.

Máy bay được điều hành bởi công ty vận tải hàng hóa và hành khách Laser Aereo. Công ty này hiện chưa đưa ra bình luận.


Xem thêm: Bất ngờ với gia cảnh khốn khổ của anh em Tam Mao

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN