Thứ bảy, 22/06/2024 | 13:21
RSS

Khởi tố nhóm đối tượng chuyên cung cấp ma tuý cho quán karaoke, nhà nghỉ ở Nam Định

Thứ sáu, 10/05/2019, 20:15 (GMT+7)

Các đối tượng mua ma tuý tổng hợp từ Hà Nội về chia nhỏ rồi bán cho các quán karaoke, nhà nghỉ trên địa bàn TP. Nam Định và các huyện trực thuộc.

Nam Định: Khởi tố băng nhóm cung cấp ma tuý cho quán karaoke, nhà nghỉTang vật của vụ án

Báo Tiền Phong cho biết, ngày 10/5, Phòng cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nam Định đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với 3 đối tượng thuộc băng nhóm chuyên bán ma túy tổng hợp vào các quán karaoke, nhà nghỉ trên địa bàn.

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Lan Phương (42 tuổi, trú tại ngõ giống cây trồng, đường Giải Phóng, phường Trường Thi, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định), Hoàng Việt Trung (22 tuổi, trú tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) và Nguyễn Việt Thanh (23 tuổi, trú tại TP Nam Định)

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Thị Lan Phương cầm đầu băng nhóm ma túy này. Phương mua ma túy tổng hợp từ Hà Nội về chia nhỏ, giao cho các đàn em là Trung và Thành đi bán cho các quán karaoke, nhà nghỉ tại thành phố Nam Định và một số huyện lân cận thuộc tỉnh Nam Định.

Tối ngày 26/4, Công an tỉnh Nam Định đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Lan Phương, Hoàng Việt Trung và Nguyễn Việt Thanh.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN