Thứ ba, 07/12/2021 | 04:01
RSS

Thanh Hoá: Nhặt được 120 triệu đồng, người phụ nữ trả lại cho người bị mất

Thứ sáu, 10/05/2019, 19:23 (GMT+7)

Sau khi nhặt được số tiền lớn tại điểm chờ xe buýt, một người phụ nữ ở Thanh Hoá đã trình báo cơ quan chức năng, trả lại tài sản cho người đánh mất.

Thanh Hoá: Nhặt được 120 triệu đồng, người phụ nữ trả lại cho người bị mấtCơ quan chức năng và mẹ con bà Hiền bàn giao lại tài sản cho người mất

Theo đó, khoảng 15h chiều 6/5, trong khi đang đợi xe buýt để đi TP. Thanh Hóa bà Trần Thị Hiển (SN 1966, trú tại xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn) đã phát hiện tại điểm chờ xe buýt có một túi tiền. Tiến hành kiểm tra, bà Hiền phát hiện bên trong có tổng cộng 120 triệu đồng.

Nhận thấy đây là số tiền lớn nên bà Trần Thị Hiển đã gọi điện thoại cho con trai và mang số tiền trên đến Công an huyện Nga Sơn để trình báo để tìm và trả lại tài sản cho người bị mất.

Quá trình tìm kiếm và xác minh, Công an huyện Nga Sơn đã xác định số tiền trên là của bà Lương Thị Hoa (SN 1968, trú tại xã Nga Phú, huyện Nga Sơn). Sau khi đã xác minh rõ nguồn gốc số tiền trên, ngày 9/5, Công an huyện Nga Sơn và 2 mẹ con bà Hiền đã làm thủ tục trả lại 120 triệu đồng cho bà Lương Thị Hoa.

Được biết, số tiền trên là vốn của gia đình bà Hoa tích cóp được để mua xe ô tô về làm ăn. Sáng 6/5, chị đem số tiền trên ra tỉnh Ninh Bình để đặt cọc mua xe ô tô nhưng không thành.

Khi về đến điểm xe buýt tại thị trấn Nga Sơn chị có nhờ người ra đón, trong quá trình vận chuyển đồ đạc lên xe để về nhà chị đã vô tình để quên túi tiền tại điểm chờ xe buýt.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN