Thứ bảy, 26/09/2020 | 02:37
RSS

Va chạm giao thông, hai tài xế xuống bắt tay nhau "cười như nhặt được tiền" vì... U23 Việt Nam chiến thắng

Thứ tư, 24/01/2018, 16:29 (GMT+7)

Ra đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, cổ động viên sẽ gặp phải những tình huống vô cùng đặc biệt.

 Ăn mừng U23 Việt Nam vào chung kết, đâm ô tô cũng xuống bắt tay2
Hình ảnh ăn mừng chiến thắng của cổ động viên

Tối qua, sau khi trận bán kết giữa đội U23 Việt Nam và U23 Qatar kết thúc với chiến thắng vỡ òa dành cho những cầu thủ của chúng ta, mọi người dân đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng và mỗi người đều có cách thể hiện niềm vui sướng riêng.

Bên cạnh niềm hạnh phúc khi hòa chung cùng dòng người hô vang hai tiếng “Việt Nam”, rất nhiều người đã gặp phải những tình huống không thể nào quên trong lần đi “bão đêm” đặc biệt này.

Hơn nữa, trong những giây phút ăn mừng chiến thắng, mọi người xa lạ dường như cũng gần nhau hơn, có nhiều chuyện căng thẳng lắm nhưng cũng giải quyết được một cách dễ dàng chỉ vì “Việt Nam vô địch".

 Ăn mừng U23 Việt Nam vào chung kết, đâm ô tô cũng xuống bắt tay
Một trong những câu chuyện khi đi "bão" được cư dân mạng kể lại

Facebook Đ.H.S kể: “Tớ thấy 2 người say rượu đi wave cầm cờ tông thẳng vào 2 ông đi SH. Tớ tưởng đổ máu đến nơi rồi nhưng người cầm cờ hét vào mặt ông đi SH rằng “Việt Nam vô địch”. Hai ông kia cũng hét lại “Việt Nam vô địch”. Từ va chạm xe chúng nó chuyển qua xung đột khẩu hiệu, cứ thề kè nhau xem ai hét to hơn đến khi đi xa tầm mắt”.

G.M kể câu chuyện tương tự: “Giống mình thế. Hôm nay gặp 2 ông bô đi thế nào húc vào nhau. Xong cả hai tay bắt mặt mừng lao xuống bắt tay rối rít, cười như nhặt được tiền. Thực sự thấy vui dã man. Như ngày thường chắc lao xuống chửi nhau này nọ rồi đấm nhau rồi cũng nên”.

Trong khi đó bạn H.H kể lại một màn ăn mừng chiến thắng khiến ai cũng phải hoảng hốt: “Mọi người có éo le như tao không khi mà gặp phải thằng cầm búa gõ vào bình ga boong boong. Tim rụng rời như đá penaty chiều nay của U23”.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN