Thứ tư, 29/06/2022 | 08:34
RSS

Ông Trịnh Văn Quyết thưởng nóng U23 Việt Nam 1 tỷ, thủ môn Tiến Dũng 500 triệu đồng

Thứ ba, 23/01/2018, 20:51 (GMT+7)

Chủ tịch tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã ủng hộ U23 Việt Nam 1 tỷ đồng, riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu.

Ông Trịnh Văn Quyết thưởng U23 Việt Nam 1 tỷ, Tiến Dũng 500 triệu
Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Chiều tối nay, sau trận thắng lịch sử vượt qua Qatar, U23 Việt Nam đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng chung kết của một giải đấu lớn của châu lục.

Niềm hạnh phúc lan tỏa trên khắp dải đất hình chữ S và những chiến binh quả cảm của chúng ta cũng đã nhận được những tình cảm bằng vật chất của những đơn vị, tổ chức và cá nhân.

Trong đó, tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã ủng hộ U23 Việt Nam 1 tỷ đồng, riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu sau chiến thắng tuyệt vời để bước vào trận chung kết.

Ông Trịnh Văn Quyết thưởng U23 Việt Nam 1 tỷ, Tiến Dũng 500 triệu
Chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân của mình, ông Trịnh Văn Quyết viết: “Vô cùng cảm xúc, vô cùng tự hào!

Xin cảm ơn, xin chúc mừng các chàng trai U23 Việt Nam đầy bản lĩnh và tự tin, HLV Park Hang-seo đầy kinh nghiệm và đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng, một thành viên trong gia đình Câu lạc bộ FLC Thanh Hoá, em đã rất xuất sắc trong các loạt luân lưu quyết định.

Cá nhân tôi xin được động viên đội tuyển trước mắt bằng phần thưởng 1 tỷ đồng, riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng. Chúc toàn thể các cầu thủ cùng ban huấn luyện sẽ tiếp tục mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho những người hâm mộ nước nhà!”.

Và trong chương trình truyền hình trực tiếp trận đấu bán kết 2 giữa U23 Hàn Quốc và U23 Uzbekistan, bình luận viên cũng đã thông tin điều này đến với khán giả xem truyền hình.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN