Thứ tư, 08/02/2023 | 07:49
RSS

Khoe ảnh đời thường, cha con nhà báo Lại Văn Sâm khiến khán giả thích thú

Thứ hai, 02/11/2020, 18:10 (GMT+7)

Những khoảnh khắc về cuộc sống đời thường cha con nhà báo Lại Văn Sâm lúc nào cũng được đông đảo khán giả quan tâm.

Sự kiện:
Lại Văn Sâm

Nhà báo Lại Văn Sâm là một trong những nam MC kỳ cựu của đài VTV. Mặc dù hiện tại đã nghỉ hưu nhưng tên tuổi của ông chưa bao giờ phai nhạt. Chính bởi thế, cuộc sống đời thường của ông cũng gây tò mò. Nam MC có người con trai nổi tiếng không kém bố là Lại Bắc Hải Đăng, người cũng nối nghiệp bố và làm truyền hình nhưng với vai trò đạo diễn.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng rất giống người bố nổi tiếng của mình. Bằng chứng là trong bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân, ai nấy đều không khỏi trầm trồ trước những đường nét "sao y bản chính" trên khuôn mặt của anh.


Khoảnh khắc đời thường của hai cha con nhà báo Lại Văn Sâm.

Có thể thấy, nhà báo Lại Văn Sâm đã truyền lại gần như toàn bộ các nét trên khuôn mặt cho con trai. Từ nếp nhăn nơi khóe mắt, vầng trán cao cho đến nụ cười cũng không thể lệch đi đâu được. Thêm vào đó, kiểu tóc mà hai người để cũng được cho là không khác gì nhau hết cả.

Đặc biệt hơn, hai bố con nhà báo Lại Văn Sâm lại còn có chung sở thích là bóng đá Họ rất thường xuyên dành thời gian xem bóng và đàm đạo cùng nhau. Cách đây không lâu, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng cũng khoe hình ảnh hai bố con ngồi "đàm đạo", tưởng là việc gì nghiêm trọng nhưng hóa ra lại đang bàn về một trận bóng đá. Thế mới biết, bố và con trai thường có rất nhiều chuyện để nói với nhau là vì vậy.


Hai cha con đang đàm đạo về bóng đá cùng nhau.

Ở Đài, Lại Văn Sâm và con trai đơn thuần là mối quan hệ cấp trên, cấp dưới. Ngoài đời, họ lại là bố con vô cùng thân thiết. Hiện tại, MC Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nên có lẽ thời gian rảnh nhiều hơn để ngồi "đàm đạo" với con trai.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN