Thứ ba, 30/11/2021 | 22:40
RSS

Cuối cùng, Wowy cũng gặp được 'anh em thất lạc' MC Lại Văn Sâm

Thứ sáu, 18/09/2020, 11:54 (GMT+7)

Vào sáng nay, fan cứng Wowy đã vô cùng sung sướng khi được gặp gỡ thần tượng cũng như "người anh thất lạc" - MC Lại Văn Sâm.

Câu chuyện “anh em sinh đôi” giữa MC Lại Văn Sâm và nam rapper Wowy thời gian vừa qua đã khiến dân tình vô cùng thích thú. Trước đó, Wowy đã từng bay ra tận Hà Nội để tìm bằng được thần tượng của mình, thế nhưng sau khi đến đài truyền hình để tìm “bác Sâm” thì lại không liên lạc được.

Thất hẹn một lần, thế nhưng nam rapper vẫn quyết tâm truy lùng thần tượng đến cùng khi bay ra Hà Nội lần 2 để gặp gỡ và chụp ảnh kỷ niệm cùng “người anh thất lạc”. Sau 5 lần 7 lượt "săn đuổi", thì sáng nay fan cuồng Wowy cũng đã thành công khi được gặp trực tiếp và được MC Lại Văn Sâm mời cafe sáng.

Wowy cũng gặp được anh em thất lạc MC Lại Văn Sâm
Cuối cùng, ​Wowy cũng gặp được "anh em thất lạc" MC Lại Văn Sâm

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Wowy đã đăng bức ảnh chụp cùng MC Lại Văn Sâm với lời nhắn: “Nói là làm.. có cố gắng ắt thành công. Biết ai đây không người anh em ? Hả ?”. Nhìn vẻ mặt hào hứng của nam rapper là dân tình đủ hiểu anh chàng đang hạnh phúc thế nào rồi.

Wowy cũng gặp được anh em thất lạc MC Lại Văn Sâm
Vẻ mặt hào hứng của Wowy khi được đứng cạnh thần tượng

Ngay sau khi Wowy chia sẻ hình ảnh, cộng đồng mạng và người hâm mộ một lần nữa phải thốt lên rằng từ biểu cảm đến kiểu tóc của cả 2 đều không lệch đi đâu được.

Wowy cũng gặp được anh em thất lạc MC Lại Văn Sâm
Dân tình mừng thay cho Wowy khi anh đã gặp được "anh em thất lạc"

Trước đó, trong bộ vest bảnh bao, đi giày, đeo kính, nam rapper Wowy đã công khai phát trực tiếp cuộc "truy tìm" lần đầu tiên của mình lên trên trang cá nhân. Cụ thể, anh chia sẻ: "Hôm qua mọi người đăng hình thì hôm nay Wowy đã có mặt tại Hà Nội. Đặc biệt, có mặt bên trong Đài Truyền Hình VTV, để gặp và có thể chụp với bác Lại Văn Sâm 1 tấm hình để chúng ta có 1 tấm hình Lại Văn Wy và Lại Văn Sâm".

Wowy cũng gặp được anh em thất lạc MC Lại Văn Sâm
Trước đó, Wowy từng bay ra Hà Nội để truy tìm thần tượng nhưng lại không gặp được

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN