Chủ nhật, 10/12/2023 | 15:26
RSS

Hương Giang lần đầu dành lời 'đường mật' cho Matt Liu

Thứ sáu, 18/09/2020, 10:34 (GMT+7)

Matt Liu mà nghe được những lời "đường mật" của Hương Giang chắc phải cười tít mắt vì hạnh phúc.

Kể từ sau khi nên duyên, cặp đôi Hương Giang và Matt Liu nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng và người hâm mộ bởi đôi lứa xứng đôi. Tính đến thời điểm hiện tại, nàng Hậu và nam CEO người Singapore đã quen nhau được hơn 3 tháng. Theo đó, cả hai thường xuyên khoe những bức ảnh thân thiết trên mạng xã hội

Hương Giang lần đầu công khai dành lời khen cho Matt Liu
Cặp đôi Matt Liu - Hương Giang

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Hương Giang đi ăn cùng với fan đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Điều đặc biệt ở chỗ, nàng Hậu vô cùng thoải mái, vô tư PR “cực mạnh” cho nam CEO: "Sao người lại đẹp trai với ga-lăng vậy ta", "Có nên ra mắt đây không ta"... khiến cho dân tình không khỏi thích thú.

Chưa hết, không chỉ nói lời đường mật, Hương Giang còn đùa với fan rằng "Có nên gửi hóa đơn này về cho Matt Liu trả tiền không ta?". Có lẽ đến đây, chàng CEO chắc cũng phải bó tay trước cô người yêu siêu lầy vì màn "đổ vỏ" nhanh chóng mặt.


Vừa khen Matt Liu đẹp trai, ga lăng, Hương Giang liền âm mưu "đổ vỏ" hóa đơn 15 triệu

Được biết, trước đó, Matt Liu đã chi khoảng 8 tỷ đồng để tặng nàng Hậu chiếc xe Maserati. Và dù hẹn hò chưa lâu nhưng món quà “cực khủng” dành cho tình yêu của nam CEO người Singapore đã khiến dân tình phải ngã ngửa vì độ chịu chi của anh chàng.

Hương Giang lần đầu công khai dành lời khen cho Matt Liu
Matt Liu mặc áo Hương Giang tặng đi mua xe cho nàng, còn khẳng định chính chủ bằng biển tên

Chưa hết, đặc biệt trong ngày đi nhận xe, Matt Liu còn diện chính chiếc áo hiệu mà Hương Giang từng tặng trước đó. Hành động tuy nhỏ này của anh chàng cũng đủ để dân tình thấy mối quan hệ của cặp đôi đang trong giai đoạn vô cùng mặn nồng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN