Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:17
RSS

Khóa 3 HAGL JMG có chiến thắng thứ 3 trên đất Hàn Quốc

Thứ năm, 16/03/2017, 16:01 (GMT+7)

Khóa 3 HAGL JMG đã không phụ lòng người hâm mộ khi thi đấu tuyệt hay và có chiến thắng thứ 3 trên đất Hàn Quốc trong chuyến tập huấn dài ngày tại xứ sở xứ Kim chi.

Như đã thông tin, khóa 3 HAGL JMG hiện đang có chuyến tập huấn dài ngày tại Hàn Quốc, dẫn dắt các cầu thủ trẻ là HLV Guillaume Graechen người có công rất lớn trong việc đào tạo nên lứa Công Phượng như hiện tại.

Tuần trước, U17 HAGL đã thi đấu 2 trận đấu giao hữu liên tiếp và giành chiến thắng trước các đội bóng trẻ của các câu lạc bộ Hàn Quốc, tiếp đó, HLV Guillaume Graechen đã có những buổi tập mới dưới sự hỗ trợ từ bên phía Hàn Quốc.

Chiều qua 15/3, U17 HAGL tiếp tục có trận đấu giao hữu và giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 trước U17 Gyeongju KHNP (đội bóng đang thi đấu tại giải hạng ba Hàn Quốc). 

Cũng giống như những trận đấu trước, ở trận đấu này đàn em Công Phượng đã thể hiện lối đá ban bật nhỏ, nhuần nhuyễn và kiểm soát bóng cực tốt qua đó liên tục dồn ép đối  thủ.

Khóa 3 HAGL JMG có chiến thắng thứ 3 trên đất Hàn. Ảnh: internet

Cuối hiệp một, Bảo Toàn ghi bàn thắng duy nhất của hiệp một giúp đại diện của Việt Nam vươn lên dẫn trước.

Bước sang hiệp hai, U17 HAGL vẫn là đội giành quyền kiểm soát bóng tốt hơn và tạo ra nhiều tình huống ăn bàn nguy hiểm, tuy vậy trong một ngày vô duy các tiền đạo phố Núi đã phung phí quá nhiều cơ hội.

Đến cuối hiệp hai, Đình Lâm vẫn tỏa sáng với bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 cho 17 HAGL. Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của U17 HAGL. Sau trận đấu, HLV Graechen đã dành nhiều lời khen tặng các học trò, đặc biệt là Bảo Toàn (được xem là Văn Toàn đệ nhị). 

Sau trận đấu này khóa 3 HAGL JMG còn 3 trận đấu tập nữa trước khi về nước tham dự các trận đấu giao hữu với một số đội bóng trẻ của Nhật Bản

Khóa III,IV HAGL JMG niềm hi vọng mới. Nguồn: Trần Chung

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus