Thứ sáu, 17/09/2021 | 10:56
RSS

Cà Mau: Đám cưới giữa cô dâu 16 tuổi và chú rể Hàn Quốc bị ngăn chặn giữa buổi tiệc

Thứ năm, 16/03/2017, 08:30 (GMT+7)

Cô dâu 16 tuổi cùng người chồng Hàn Quốc đang đón khách tại tiệc cưới thì bị chính quyền địa phương phát hiện, kịp thời đến ngăn chặn.

Ông Nguyễn Chí Thuần, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi (Cà Mau), cho biết cơ quan chức năng vừa phát hiện và ngăn chặn đám cưới của chú rể Hàn Quốc với cô dâu Việt mới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, cô dâu ở huyện Ngọc Hiển (Cà Mau), được người chị bà con có chồng ở Hàn Quốc giới thiệu cho Kim Sun Bin (34 tuổi). Anh này vừa đến Việt Nam hai ngày trước.

đám cưới cô dâu 16 tuổi

Nơi tổ chức đám cưới giữa cô dâu 16 tuổi và người chồng Hàn Quốc

Trưa 15/3, thiếu nữ này với anh Kim Sun Bin tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Bạch Vân ở thị trấn Đầm Dơi. Khi mọi người đang chuẩn bị đón khách thì nhà gái thông báo dừng tiệc cưới theo yêu cầu của chính quyền sở tại.

Cô bé mới 16 tuổi nên chúng tôi mời các bên liên quan đến làm việc. Gia đình nhà gái cam kết không tổ chức đám cưới", Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi Nguyễn Chí Thuần cho biết.

Khi biết đám cưới bị ngăn chặn, hơn 100 khách mời đến dự tiệc đều vui vẻ ra về. "Chúng tôi đến dự vì chỗ quen biết nhưng đã lường trước không được ăn tiệc vì cô dâu chưa đủ tuổi kết hôn", một khách dự tiệc cưới nói.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus