Thứ tư, 02/12/2020 | 00:42
RSS

Khán giả bức xúc khi La Chí Tường và người tình vẫn xuất hiện trên show giải trí

Thứ năm, 14/05/2020, 12:01 (GMT+7)

Show giải trí 100% Entertainment của Đài Loan phát sóng tập mới nhất và La Chí Tường, Giản Khải Nhạc (Hồ Điệp tỷ tỷ) vẫn xuất hiện với vai trì MC trong show.

Khán giả bức xúc khi La Chí Tường và người tình vẫn xuất hiện trên show giải trí
Khán giả bức xúc khi La Chí Tường và người tình Giản Khải Nhạc vẫn xuất hiện trên show giải trí  

Trang Sina đưa tin ngày 13/5, Nhà sản xuất của chương trình cho biết La Chí Tường và Giản Khải Nhạc thời gian tới sẽ không tham gia show do phía bên công ty quản lý có sắp xếp lịch trình khác cho nghệ sĩ. Chương trình không có bình luận về scandal ngoại tình, quan hệ tập thể của La Chí Tường, bỏ ngỏ quan hệ hợp tác trong tương lai.

Trước mắt, show 100% Entertainment cũng không cắt bỏ các tập đã quay có La Chí Tường góp mặt. Nguồn tin cho hay show gây tranh cãi vừa qua là là tập quay từ trước bê bối của La Chí Tường.

Việc show 100% Entertainment vẫn phát sóng tập có La Chí Tường khiến nhiều khán giả bức xúc. Họ cho rằng với một nghệ sĩ có đời tư bê bối, nhân phẩm có vấn đề cần nghiêm cấm các hoạt động nghệ thuật để răn đe.


Hình ảnh La Chí Tường và người tình xuất hiện trong show giải trí.

Sáng 23/4, Châu Dương Thanh bất ngờ tuyên bố đã chia tay La Chí Tường. Mỹ nhân sinh năm 1988 còn bóc phốt người tình cũ khi công khai chỉ trích nam diễn viên Đài Loan lăng nhăng, quan hệ bừa bãi.

La Chí Tường phải đăng đàn xin lỗi đến 2 lần mới khiến hot girl này tạm dừng tung ra các chứng cứ vạch trần nhân cách tồi tệ của anh. Sau vụ việc, anh bị mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo, show truyền hình và bị công chúng đòi "tống cổ" khỏi giới giải trí.

Giản Khải Nhạc có nghệ danh là Hồ Điệp Tỷ Tỷ (Linda Chien) sinh năm 1983. Cô là nghệ sĩ thuộc công ty của La Chí Tường. Nhờ sự nâng đỡ của nam ca sĩ họ La, Giản Khải Nhạc hoạt động tích cực tại Đài Loan.

Tuy nhiên, ngày 23/4, bạn gái cũ của La Chí Tường là Châu Dương Thanh đã lên tiếng vạch trần đời sống tình dục thác loạn mà nam ca sĩ luôn che giấu. Trong đó, Châu Dương Thanh khẳng định La Chí Tường có mối quan hệ tình ái với các nghệ sĩ cùng công ty. Sau đó, Giản Khải Nhạc phải lên tiếng xin lỗi Châu Dương Thanh, từ đó hình ảnh nữ ca sĩ này bị mất sạch và nhận nhiều chỉ trích.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN