Thứ năm, 24/09/2020 | 22:41
RSS

Khả Ngân 'Hậu duệ mặt trời': Chê cũng được nhưng đừng miệt thị

Chủ nhật, 07/10/2018, 21:39 (GMT+7)

Trước những lời ra tiếng vào trong Hậu duệ mặt trời, mới đây Khả Ngân bất ngờ gây chú ý khi bày tỏ: "Khen cũng được, chê cũng được nhưng đừng miệt thị".


Khả Ngân 'Hậu duệ mặt trời': Chê cũng được nhưng đừng miệt thị

Phiên bản remake Hậu duệ mặt trời của Việt Nam vừa ra mắt được gần một tuần với 6 tập phim đã nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Vì được làm lại từ phiên bản Hàn Quốc đã quá thành công, bản Việt bị khán giả "soi" rất kỹ, từ câu chuyện, diễn xuất, ngoại hình đến từng chi tiết nhỏ. Một trong những diễn viên chính không được lòng khán giả nhất là Khả Ngân (thủ vai nữ chính Hoài Phương).

Đặc biệt, tạo hình của nữ chính Khả Ngân (vai bác sĩ Hoài Phương) được đem ra so sánh với bản gốc của Song Hye Kyo   Một số khán giả cho rằng tạo hình của Khả Ngân trong phim khá nhợt nhạt, thiếu sức sống. Thậm chí không ít cư dân mạng còn cho rằng cô trông như bệnh nhân ốm yếu chứ không phải là bác sĩ.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chê bai, nhiều khán giả vẫn đứng về phía nữ diễn viên và khen ngợi ngoại hình cũng như cách trang điểm tự nhiên của cô trên phim. Ngoài ra, Khả Ngân còn bị chê diễn đơ và không có thần thái. Trước những lời ra tiếng vào, mới đây Khả Ngân bất ngờ gây chú ý khi bày tỏ: "Khen cũng được, chê cũng được nhưng đừng miệt thị".


Xem thêm: Hất điện thoại trong Hậu duệ mặt trời

Trương Dương
Theo Đời sống Plus/GĐVN