Thứ bảy, 04/04/2020 | 06:24
RSS

Khả Ngân bị dân mạng tố nói dối khi phát ngôn mâu thuẫn về kịch bản Hậu duệ mặt trời

13-07-2018 15:47:31

Nhiều khán giả đưa ra thắc mắc về những chia sẻ đầy mâu thuẫn của Khả Ngân về kịch bản Hậu duệ mặt trời.

Khả Ngân bị dân mạng tố nói dối khi phát ngôn mâu thuẫn về kịch bản Hậu duệ mặt trời
Khả Ngân bị dân mạng tố nói dối khi phát ngôn mâu thuẫn về kịch bản Hậu duệ mặt trời

Những ngày gần đây, Khả Ngân đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi thay thế Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính trong phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt. Do còn là một gương mặt khá mới trong lĩnh vực phim ảnh, nhiều khán giả không khỏi nghi ngại về khả năng diễn xuất của cô so với Song Hye Kyo.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, hot girl sinh năm 1997 cho biết cô chưa xem bản gốc vì không muốn bị ảnh hưởng bởi cách diễn xuất của đàn chị. Tuy nhiên, ngay sau đó, Khả Ngân lại bị nhiều cư dân mạng bóc mẽ, cho rằng cô nói dối, bởi ngay trong chính bài phỏng vấn đó, người đẹp lại tiết lộ rằng: “Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và có nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc”.

“Chưa xem bản Hàn thì sao Khả Ngân biết được kịch bản của Việt Nam có nhiều khác biệt so với bản gốc? Nếu đã xem qua bản của Song-Song rồi thì cứ nhận đi, sao cứ phải nói dối để làm gì nhỉ?”, nhiều khán giả đưa ra thắc mắc về những chia sẻ đầy mâu thuẫn của Khả Ngân.

Ngay khi những phát ngôn bất nhất của Khả Ngân trở thành gây tranh cãi trên mạng xã hội, quản lý của người đẹp đã lên tiếng đính chính, giải thích: “Ngân chưa xem qua bản gốc, nhưng khi nhận vai diễn, nhà sản xuất đã đưa cả kịch bản gốc lẫn kịch bản chuyển thể để diễn viên nghiên cứu. Cô ấy đã xem kỹ cả hai bản để đào sâu nhân vật và tìm ra điểm khác biệt”.

Đại diện của nữ diễn viên khẳng định, Khả Ngân chỉ đọc và so sánh 2 kịch bản, cô không hề xem phim vì không muốn bị ảnh hưởng bởi lối diễn xuất của Song Hye Kyo.

Trước đó, phiên bản Việt hóa của phim Hậu duệ mặt trời chính thức công bố dàn diễn viên chính vào tối ngày 9/7. Cụ thể Khả Ngân đảm nhận vai nữ chính, bác sĩ Hoài Phương, Song Luân (Đại úy Duy Kiên), Cao Thái Hà (Trung úy Minh Ngọc) và Hữu Vi (Thượng sĩ Bảo Huy).

Tại Trung Quốc thông tin về bộ phim đang rất được quan tâm, các trang thông tin của Trung Quốc như Chinatimes hay 163 đưa tin (thậm chí còn lọt top trending trên trang 163). Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào các bản remake của bộ phim.

Tại Hàn Quốc, trong sáng 13/7, trang Star News đã đưa tin về Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Cư dân mạng đặc biệt dành lời khen cho nhan sắc và ngoại hình của dàn diễn viên. Trong đó, dung nhan của Khả Ngân tiếp tục gây ấn tượng mạnh với netizen Hàn.

Xem thêm: Khả Ngân và Song Luân là nam nữ chính thức của "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN