Thứ năm, 24/09/2020 | 22:26
RSS

Hậu duệ mặt trời lên sóng, Song Luân, Khả Ngân vui mừng lẫn lộn

Chủ nhật, 30/09/2018, 08:37 (GMT+7)

Sau khi bộ phim lên sóng hai tập đầu tiên, có lẽ bốn diễn viên chính Hậu duệ mặt trời đã phần nào làm khán giả nước nhà yên tâm hơn vào sự thể hiện của mình trong phim.

 Song Luân, Khả Ngân lo lắng khi phim Hậu duệ mặt trời lên sóng
Hậu duệ mặt trời lên sóng 2 tập đầu tiên

Được làm lại từ bom tấn truyền hình của Hàn Quốc, “Hậu duệ mặt trời” được khán giả nước nhà mong đợi ngay từ lúc công bố dàn diễn viên cũng như tạo hình. Trong hai tập đầu tiên vừa lên sóng, những tuyến nhân vật cũng như bối cảnh của loạt phim đã được hé lộ.

Giống như những dự án remake trước đây của Việt Nam Hậu duệ mặt trời cũng đi vào lối mòn trở thành "phiên bản lồng tiếng" của nguyên tác. Về cốt truyện, phiên bản Việt bám sát bản gốc, từ cảnh mở đầu giải cứu con tin cho tới những tình tiết phát triển câu chuyện như chạm trán tên cướp, mất điện thoại,… Song Luân, Khả Ngân lo lắng khi phim Hậu duệ mặt trời lên sóng

Nhìn chung, việc "thừa hưởng" hệ thống tình tiết được sắp xếp hợp lý của bản gốc giúp cho mạch truyện của phiên bản Việt khá trơn tru, song không gây nhiều ấn tượng. Khán giả gần như đã biết sự việc gì sẽ xảy ra tiếp theo, thậm chí còn có thể đoán được luôn cả… lời thoại của nhân vật!

Bên cạnh cốt truyện, diễn xuất cũng là một điểm khiến không ít khán giả lo lắng khi nghe tin Hậu Duệ Mặt Trời sẽ về Việt Nam. Sau khi bộ phim lên sóng hai tập đầu tiên, có lẽ bốn diễn viên chính đã phần nào làm khán giả nước nhà yên tâm hơn vào sự thể hiện của mình trong phim.

Trước phản hồi của khán giả và báo chí, Song Luân cho biết: "Thật sự không dám nghĩ nhiều .... lo lắng, hồi hộp, vui , mừng lẫn lộn .....Thôi hy vọng mọi người sẽ đón xem tiếp những tập sau".

Trong khi đó, Khả Ngân chia sẻ link phim và kêu gọi mọi người góp ý cho mình. "Mọi người xem chưa ạ, có gì góp ý cho bé với?"

 


Xem thêm: Trailer Hậu duệ mặt trời

Phương Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN