Thứ hai, 06/12/2021 | 19:04
RSS

Khả Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn 'phim giả tình thật' với Thanh Sơn

Thứ hai, 15/11/2021, 09:32 (GMT+7)

Bị đồn hẹn hò với Thanh Sơn sau khi hợp tác chung trong "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân mới đây đã chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn.

Sau khi hợp tác chung trong bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn - Khả Ngân vướng tin đồn hẹn hò vì phản ứng hóa hóa học quá tuyệt vời. Không những thế, hai diễn viên chính còn nhiều lần để lộ khoảnh khắc gần gũi, dấy lên nghi vấn "phim giả tình thật" thông qua những status, hình ảnh trên mạng xã hội

Ngoài ra, Thanh Sơn - Khả Ngân cũng là cặp diễn viên thu được lượng fan lớn tích cực "đẩy thuyền" ủng họ cho cặp đôi yêu nhau ngoài đời thực.

Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện phim giả tình thật với Thanh Sơn

Thanh Sơn và Khả Ngân trong phim.

Trước những nghi vấn của khán giả cả hai đều giữ im lặng. Tuy nhiên, sáng ngày 15/11, Khả Ngân chính thức lên tiếng đính chính về mối quan hệ với Thanh Sơn sau nhiều tin đồn. 

Trả lời tớ Trí thức trẻ, Khả Ngân khẳng định cô và Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp không vượt quá giới hạn. Diễn viên 9X cho biết thêm, những hình ảnh mà cô và Thanh Sơn đăng trên mạng xã hội chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi và Hải Đăng mà thôi. 

Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện phim giả tình thật với Thanh Sơn

Khả Ngân cho biết cô và Thanh Sơn chỉ là đồng nghiệp, không vượt quá giới hạn. 

"Khi tham gia bất kỳ dự án phim nào Ngân cũng vướng tin đồn 'phim giả tình thật', quả thực có tiếng mà không có miếng. Nên Ngân muốn khẳng định rằng mối quan hệ của Ngân và anh Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp, không vượt quá giới hạn. Mọi hình ảnh hay status mọi người thấy chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi - Hải Đăng của 11 Tháng 5 Ngày.

Ngân và cả anh Thanh Sơn đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi nhiệt tình. Thật sự ban đầu hai anh em đều rất ngại, thậm chí còn đùa nhau kiểu này chắc khó có người yêu đây.

Nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên cả hai quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh couple Tuệ Nhi - Hải Đăng ngọt ngào hơn, với mong muốn hai nhân vật này sẽ là thanh xuân đẹp trong mắt khán giả, chỉ đơn giản là vậy. Còn hiện tại Ngân muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn thay vì chuyện tình cảm cá nhân", Khả Ngân cho biết.

Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện phim giả tình thật với Thanh Sơn

Cả hai thực hiện bộ ảnh chung gửi tới khán giả sau khi phim đóng máy. 

Thanh Sơn là diễn viên quen thuộc với khán giả phía Bắc. Anh đóng nhiều tác phẩm như Đừng bắt em phải quên, Cả một đời ân oán, Tình yêu và tham vọng 11 tháng 5 ngày,... Năm 2020, anh bất ngờ công khai chuyện đã ly hôn với vợ sau 3 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ. 

"Như mọi người cũng biết, tôi có một gia đình... Nhưng hiện tại đã không còn, Thanh Sơn đã ly hôn. Chuyện cũng lâu rồi", Thanh Sơn chia sẻ ngắn gọn.

Khả Ngân sinh năm 1997 tại TP.HCM Cô tham gia nhiều bộ phim như Lật mặt 2, Trở về 3, Hậu duệ mặt trời bản Việt.... Tuy nhiên, phải đến 11 tháng 5 ngày, diễn xuất của Khả Ngân mới nhận được nhiều lời khen. Khả Ngân sinh năm 1997, là người kín tiếng nhưng lại nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với nhiều sao nam như rapper Andree, Jun Phạm...

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại