Thứ tư, 01/12/2021 | 17:17
RSS

'11 tháng 5 ngày' vừa đóng máy, Thanh Sơn liền tỏ tình với Khả Ngân

Thứ năm, 11/11/2021, 15:45 (GMT+7)

Ngay khi Thanh Sơn vừa tỏ tình, phản ứng của Khả Ngân khiến nhiều người tò mò.

Sau 45 phát sóng, tối 10/11 bộ phim 11 tháng 5 ngày đã chính thức khép lại với cái kết viên mãn dành cho cặp đôi chính Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân). Ngay khi tập cuối vừa lên sóng, Thanh Sơn bèn công khai tỏ tình với Khả Ngân trên trang cá nhân.

Cụ thể, nam diễn viên đăng tải bức ảnh ngọt ngào chụp chung với Khả Ngân và viết ngắn gọn: "Anh yêu em". Hành động của Thanh Sơn khiến fan vô cùng thích thú bởi cặp đôi Đăng - Nhi được fan "đẩy thuyền" từ trong phim ra tới ngoài đời thực. 

11 tháng 5 ngày vừa đóng máy, Thanh Sơn liền tỏ tình với Khả Ngân

Thanh Sơn đăng bài tỏ tình với Khả Ngân.

Về phía Khả Ngân, ngay sau đó cô bèn đáp lại câu nói của Thanh Sơn vói dòng chữ viết tắt: "YID" (tạm hiểu là Yes, I do (Em đồng ý) kèm theo bức ảnh chân dung xinh đẹp với đôi mắt đỏ hoe như ngấn lệ vì hạnh phúc.

11 tháng 5 ngày vừa đóng máy, Thanh Sơn liền tỏ tình với Khả Ngân

Câu trả lời của Khả Ngân.

Chiều 11/11, Khả Ngân bèn tung bức ảnh ngọt ngào của cô và Thanh Sơn trên trang cá nhân. Dưới phần bình luận, khán giả ra sức vun vén "đẩy thuyền" cho cặp đôi nên duyên ngoài đời.

Trong suốt thời gian phim lên sóng, Thanh Sơn và Khả Ngân không chỉ có "phản ứng hóa học" mà còn nhiều lần để lộ khoảnh khắc gần gũi, dấy lên nghi vấn "phim giả tình thật".

11 tháng 5 ngày vừa đóng máy, Thanh Sơn liền tỏ tình với Khả Ngân

11 tháng 5 ngày vừa đóng máy, Thanh Sơn liền tỏ tình với Khả Ngân

Cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò nhưng đều chưa lên tiếng. 

Thanh Sơn là diễn viên quen thuộc với khán giả phía Bắc. Anh đóng nhiều tác phẩm như Đừng bắt em phải quên, Cả một đời ân oán, Tình yêu và tham vọng 11 tháng 5 ngày,... Năm 2020, anh bất ngờ công khai chuyện đã ly hôn với vợ sau 3 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ. 

"Như mọi người cũng biết, tôi có một gia đình... Nhưng hiện tại đã không còn, Thanh Sơn đã ly hôn. Chuyện cũng lâu rồi", Thanh Sơn chia sẻ ngắn gọn. Khả Ngân sinh năm 1997, là người kín tiếng nhưng lại nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với nhiều sao nam như rapper Andree, Jun Phạm...

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại