Thứ bảy, 25/06/2022 | 17:54
RSS

Kết quả giám định vụ bé gái 4 tuổi bị gã 'cha dượng' đập đầu vào tường

Thứ tư, 08/07/2020, 16:29 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đã có kết quả giám định thương tật của bé gái 4 tuổi bị gã cha dượng đập đầu vào tường.

Kết quả giám định vụ bé gái 4 tuổi bị gã cha dượng đập đầu vào tường

Bé Chung Ngọc H. bị cha dượng bạo hành. Ảnh: TQ

Ngày 8/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đã có kết quả giám định thương tật bé Chung Ngọc H. (4 tuổi) – người bị Lương Đức Thắng (SN 1985, ngụ phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) bạo hành gây bức xúc tại phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.

Cụ thể, qua giám định thương tật, cháu H. có kết quả thương tật là 8,5%. Như vậy, đủ cơ sở khẳng định Thắng có hành vi bạo hành đối với bé H. Hiện Cơ quan CSĐT cùng VKSND quận Tân Phú đang kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ trước khi phê chuẩn quyết định khởi tố bị can về hành vi "bạo hành trẻ em" theo quy định pháp luật

Trước đó, khoảng 0h30’ ngày 27/6, Thắng đi nhậu về tại nhà trọ trên thì thấy chị N. (bạn gái của Thắng, mẹ bé H.) đang la mắng cháu H. Lúc này, Thắng đã dùng tay phải đánh vào đầu cháu H. làm cháu bé ngã xuống. Sau đó, cháu H. đứng dậy thì Thắng tiếp tục dùng tay trái bóp cổ cháu H. đẩy vào tường và nhấc lên khỏi mặt đất, cháu H. ngã xuống thì Thắng dùng tay trái đẩy mạnh đầu cháu H. vào tường.

Thấy cháu H. khóc nên Thắng tiếp tục dùng hai tay đánh vào mặt và đầu cháu H. Thấy chị N. cũng khóc nên Thắng không đánh nữa và bỏ về nhà. Vụ việc được một người hàng xóm ghi lại và đăng tải trên trang mạng xã hội đoạn clip làm cộng đồng mạng bức xúc, phẫn nộ với người đàn ông ra tay tàn nhẫn với bé gái.

Sau khi đoạn clip đăng tải, UBND phường Hiệp Tân chỉ đạo các đơn vị liên quan đến các khu nhà trọ trên địa bàn tìm kiếm nạn nhân trong đoạn clip để xác minh vụ việc. Qua đó, UBND phường Hiệp Tân đã thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn cho cháu bé, đưa cháu bé đến cơ sở y tế kiểm tra để có đánh giá sơ tình hình sức khỏe và can thiệp kịp thời nếu có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN