Chủ nhật, 25/08/2019 | 02:12
RSS

Kết quả giám định pháp y vụ bé gái 3 tuổi nghi bị ông lão 70 dâm ô

16-05-2019 18:20:36

Ngày 15/5, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM vừa công bố kết quả giám định pháp y của bé P.N.L. (3 tuổi, HKTT phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM) sau sự việc nghi bị ông lão tên N.T.T. (70 tuổi) dâm ô.

Theo Tổ quốc, Luật sư Lê Ngọc Luân (Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết vừa nhận được kết quả giám định pháp y từ Công an huyện Nhà Bè, sau khi tới làm việc trực tiếp và yêu cầu cơ quan này cung cấp kết quả giám định thì mới nhận được.

Theo đó, kết quả giám định pháp y của Trung tâm pháp y TP.HCM đối với bé P.N.L. như sau: "Môi lớn: Không thương tích; Môi bé: Không thương tích;  Âm hộ: Không thương tích; Màng trinh, âm đạo: Không thương tích; Tầng sinh môn và hậu môn: Không thương tích".

Trung tâm pháp y kết luận: Màng trinh không rách, không thấy tinh trùng trong dịch phết vùng âm hộ và vùng hậu môn. Có tế bào người nam tại vùng âm hộ và hậu môn nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam (tức ông T., người bị nghi đã dâm ô bé L. trước đó).

Bất ngờ kết quả giám định vùng kín bé gái 3 tuổi nghi bị ông lão 70 dâm ô
Kết quả giám định. Ảnh: Afamily

Trong một diễn biến khác liên quan vụ việc, gia đình bé P.N.L (3 tuổi, ngụ xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM) vẫn hoang mang, lo lắng khi bé L. nghi bị ông lão hàng xóm tên B. (70 tuổi) dâm ô.

Anh P.Q.L (cha bé L.) tỏ ra bức xúc và lo lắng bởi đã nhiều ngày trôi qua nhưng vụ việc đang dần đi vào "ngõ cụt". Trước đó, ngày 15/4, gia đình anh phát hiện ra việc con gái mình liên tục kêu đau vùng kín, sốt cao và có những biểu hiện bất thường. Chị T. (mẹ bé L.) kiểm tra thì phát hiện vùng kín bé bị sưng đỏ.

Sau khi gặng hỏi, bé cho biết bị một ông lão 70 tuổi trong hẻm xâm hại và dẫn bố mẹ đến căn nhà nơi ông lão sinh sống, 2 vợ chồng chị T. quyết định đưa bé L. ra Công an xã Phú Xuân (huyện Nhà Bè) trình báo.

Những ngày sau đó, hai vợ chồng anh L. lặn lội khắp các cơ quan chức năng để làm các thủ tục trình báo, tố giác sự việc. Theo anh L., sau khi tố giác sự việc với Công an xã Phú Xuân và Công an huyện Nhà Bè, ngày 20/4, có một nhóm khoảng 20 người sang trước nhà anh, dọa đánh và đòi giết cả nhà.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN