Thứ hai, 21/06/2021 | 12:00
RSS

Kẻ sát hại người phụ nữ, giấu xác trong phòng trọ ở Lào Cai là "chồng hờ"

Thứ năm, 28/01/2021, 14:08 (GMT+7)

Do mâu thuẫn chuyện tình cảm, Đại đã xuống tay sát hại chị Mẩy rồi giấu xác trong phòng trọ, bỏ trốn về quê.

Như trước đó Báo Gia đình & xã hội đã đưa tin, chiều 27/1, Công an thành phố Lào Cai nhận được tin báo của người dân nghi ngờ có mùi hôi thối bốc ra từ phòng trọ Nguyễn Trọng Đại và chị Tẩn Sử Mẩy (thuộc địa phận phường Cốc Lếu, TP Lào Cai).

Tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên giường ngủ 1 tử thi là nữ giới, đắp chăn đang trong quá trình phân hủy. Qua nhận định ban đầu, Công an thành phố Lào Cai xác định đây là vụ án mạng.


Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: CTV

CQCA nhận định đối tượng Nguyễn Trọng Đại (SN 1990, trú tại xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) là nghi phạm số 1. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CQĐT đã vận động đối tượng này ra đầu thú.

Tại Công an huyện Thanh Hà, qua đấu tranh, khai thác, đối tượng Đại khai nhận: Đại và và chị Mẩy (SN 1993, trú tại xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) có quan hệ tình cảm nam nữ, sống chung với nhau từ tháng 5/2020 đến tháng 11/2020 có một con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn. 

Đến ngày 23/1, do mâu thuẫn, đối tượng Đại đã dùng tay bóp và dùng dây siết cổ chị Mẩy dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Đại khóa cửa phòng và bỏ trốn về huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

C.Lê
Theo Giadinh.net